Cấu hình iPhone 14 Pro Max: Chip Apple A16, camera Ultra Wide, màn hình AOD
Danh mục sản phẩm

Cấu hình iPhone 14 Pro Max: Chip Apple A16, camera Ultra Wide, màn hình AOD

Kiều Ngân Ngày đăng: 09/10/2022Lượt xem: 2858

Sau nhiều năm nghiên cứu, Apple cuối cùng đã cho ra mắt một chiếc smartphone với hiệu năng ấn tượng, không chỉ sử dụng hết các tính năng vốn có mà còn có nhiều tính năng mới khác khiến nhiều người dùng hài lòng.

Cấu hình iPhone 14 Pro Max có gì mới?

Cấu hình iPhone 14 Pro Max có gì độc đáo?

Màn hình OLED nâng cấp với nhiều tính năng nâng cao

Điểm nhanh qua màn hình đục lỗ trên iPhone 14 Pro Max, nhận thấy rõ ràng nhất khi chiếc “tai thỏ” huyền thoại, năm nay chúng ta sẽ chào đón thiết kế đục lỗ hay còn gọi là “viên thuốc”.

Bên trong, tấm nền Super Retina XDR OLED 6.7 inch cho độ phân giải 2.796 x 1.290 pixel, mật độ sáng điểm sáng nhận được 460 ppi, độ sáng 2.000 nits và bên cạnh là công nghệ ProMotion 120Hz, tất nhiên không thể thiếu tính năng Always On Display hoàn toàn mới.

Always On Display vốn đã quá quen thuộc với chúng ta khi đã có trên Android từ lâu, nhưng trên các dòng điện thoại iOS thì đây sẽ là một điểm mới mẻ.

iPhone 14 Pro Max nâng cấp

Đặc biệt, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max chúng ta sẽ có cụm Dynamic Island nằm ở khu vực camera selfie. Đây là tính năng giúp chúng ta linh hoạt hơn trong các thao tác chuyển đổi hay điều khiển.

Người dùng có thể sử dụng bản đồ, đồng hồ, nghe nhạc,... việc sử dụng tối ưu diện tích và công nghệ OLED càng khiến “chiến thần” của nhà Apple trở nên đặc biệt hơn các dòng điện thoại khác trên thị trường.

     

Cấu hình​ iPhone 14 Pro Max mạnh mẽ nhờ chip Apple A16

Nhận được sức mạnh từ con chip Apple A16 (4 nm), iPhone 14 Pro Max có khả năng đa nhiệm cao trên nhiều ứng dụng cùng lúc. Không thể thiếu RAM 8GB kết hợp bộ nhớ trong với 4 phiên bản tùy chọn 128GB, 256GB, 512GB và 1GB.

iPhone 14 Pro Max màn hình

Tính năng nhận biết va chạm và gọi khẩn cấp cũng được ứng dụng trên máy. Bên cạnh đó, ở thị trường Hoa Kỳ và Canada chúng ta sẽ được hỗ trợ kết nối vệ tinh.

Cuối cùng, nguồn pin được cấp trên iPhone 14 Pro Max là 4.323 mAh, hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây tiêu chuẩn.

Nâng cấp cảm biến chính 48MP

Trong năm nay, Apple vẫn giữ số lượng cảm biến là 3 như những thế hệ tiền nhiệm trước đó. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ nằm ở cảm biến chính với đạt 48MP trong khi iPhone 13 Pro Max chỉ đạt 12MP.

iPhone 14 Pro Max hiệu năng

Ngoài ra, ta sẽ có camera góc siêu rộng 12MP và camera tele 12MP 3x, cũng như cảm biến 3D LiDAR để đo chiều sâu. Đi kèm các chế độ khác như: Quay phim ProRes, Action Mode, Cinematic 4K24…

Trên đây là một vài thông tin về cấu hình iPhone 14 Pro Max năm 2022, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về chiếc điện thoại này. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua các dòng iPhone 14, tham khảo ngay tại đây.

Đặt trước iPhone 14 Pro Max

>>> Đừng bỏ lỡ:

Zalo Button