Rò rỉ cấu hình iPhone 15 - Thiết kế quen thuộc, nhiều nâng cấp đắt giá!
Danh mục sản phẩm

Rò rỉ cấu hình iPhone 15 - Thiết kế quen thuộc, nhiều nâng cấp đắt giá!

Hải Trang Ngày đăng: 06/25/2022Lượt xem: 2312

Mặc dù iPhone 14 còn chưa ra mắt nhưng thông tin về iPhone 15 cũng bắt đầu lộ diện. Cụ thể có thông tin rò rỉ nào về cấu hình iPhone 15? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Rò rỉ cấu hình iPhone 15 - Thiết kế quen thuộc, nhiều năng cấp đắt giá!

Rò rỉ cấu hình iPhone 15 - Thiết kế quen thuộc, nhiều năng cấp đắt giá!

Các báo cáo gần đây cho biết, iPhone 15 Pro Max có thể được trang bị ống kính tiềm vọng hứa hẹn cho chất lượng ảnh chụp sắc nét và chi tiết hơn. Theo dòng sự kiện, iPhone 15 cũng sẽ được áp dụng thiết kế màn hình đục lỗ hình chữ “i” cho tất cả các thiết bị thuộc iPhone 15 series.

Theo Omdia, Apple vẫn sẽ giữ nguyên kích thước màn hình trong vòng 2 năm kế tiếp, có nghĩa là iPhone 14 và 15 sẽ có kích thước giống nhau. Cụ thể, kích thước màn hình của cả hai sẽ tăng từ 6.06 (hiện có trên iPhone 13) lên 6.12 inch.

màn hình iPhone 14

Mô hình kích thước màn hình của iPhone 14

Bên cạnh đó, một số thông tin khác còn cho biết độ phân giải của màn hình có thể vẫn giữ nguyên. Camera selfie được nâng cấp nhẹ và công nghệ Face ID đương nhiên sẽ tiếp tục giữ lại trên iPhone 15.

màn hinh iPhone 15

Ảnh Render mới của iPhone 15 Pro

Hiện chưa có nhiều thông tin về iPhone 15 Series, nếu bạn quan tâm và muốn nhận được những cập nhật mới về iPhone 15, hãy theo dõi Fanpage Viettablet để nhận được thông báo khi có bài viết mới nhé!

màn hình iPhone 15

iPhone 15 dự kiến sẽ sở hữu thiết kế "viên thuốc" cho tất cả các Series

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button