Cấu hình iPhone 15 Pro Max: Đẳng cấp cũng vi xử lý A17 Bionic mạnh mẽ, pin lớn hơn, khung titan và viền màn hình siêu mỏng!
Danh mục sản phẩm

Cấu hình iPhone 15 Pro Max: Đẳng cấp cũng vi xử lý A17 Bionic mạnh mẽ, pin lớn hơn, khung titan và viền màn hình siêu mỏng!

Hải Trang Ngày đăng: 08/31/2023Lượt xem: 930

iPhone 15 Series cuối cùng cùng được xác nhận sẽ ra mắt vào lúc 10h sáng ngày 12 tháng 9 (tức 0h ngày 13 tháng 9 theo giờ Việt Nam.

Có tin đồn rằng mẫu iPhone 15 Pro Max cao cấp nhất có thể sẽ bỏ biệt danh 'Pro Max' và thay vào đó là iPhone 15 Ultra. Dù sao thì, sản phẩm cao cấp nhất của nhà Apple năm 2023 - iPhone 15 Pro Max, có thể đi kèm với một camera kính tiềm vọng để cải thiện khả năng thu phóng, khung viền titan cực sang trọng cùng với đó là sự xuất hiện của cổng sạc USB Type C. Cùng Viettablet tổng hợp thông tin cấu hình iPhone 15 Pro Max sắp ra mắt nhé!

Thông số cấu hình iPhone 15 Pro Max

iPhone 15 Pro Max năm nay sở hữu thiết kế cực kì đẳng cấp với khung viền titan siêu nhẹ và siêu bền. Bên cạnh đó là phần viền màn hình siêu mỏng, cùng nút Hành động thay thế cho công tắc Tắt tiếng. Nút hành động này sẽ được tùy chỉnh công năng ngay trong cài đặt. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của cổng sạc USB Type-C. Mẫu Pro Max cũng được cho là sẽ sở hữu khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn.

Đến với khung bên, có tin đồn iPhone 15 Pro Max có thể có nút nguồn và âm lượng ở trạng thái rắn, tương tự như nút home được tìm thấy trên iPhone SE và các iPhone khác trước năm 2017. Ý tưởng ở đây là tái tạo hiệu ứng và chức năng về tính năng Force Touch của trackpad trên MacBook.

iPhone 15 Pro Max năm nay nhiều khả năng vẫn sẽ được trang bị màn hình 6.7 inches, đi kèm với đó là công nghệ ProMotion, Always On Display, và Dynamic Island đã xuất hiện trên thế hệ tiền nhiệm. Điều đáng tiếc là màu vàng sẽ bị loại bỏ khỏi iPhone 15 Pro Max, thay vào đó là màu Xám Trắng và màu đặc biệt năm nay là Xanh Đen - khá giống với iPhone 12 Pro Max.

Tuy nhiên, có nhiều tranh cãi về camera chính này trên iPhone 15 Pro Max sẽ là cảm biến camera “gần 1 inch”. Apple cũng đang nghiên cứu công nghệ ống kính tiềm vọng có thể xuất hiện trên iPhone 15 Pro Max (hoặc Ultra). Ống kính tiềm vọng sẽ mang lại khả năng thu phóng quang vượt trội, có thể cho phép tăng mức thu phóng lên tới 5x hoặc 10x, khá bứt phá so với mức thu phóng quang 3x hiện tại trên iPhone 14 Pro Max.

Mặt hiệu suất của iPhone 15 Pro Max có thể được đảm nhiệm bởi Apple A17 Bionic chưa được công bố. Nhà sản xuất chip của Apple, TSMC được cho là sẽ sử dụng quy trình 3nm để phát triển chipset nhằm mang lại hiệu quả sử dụng pin tốt hơn và tăng hiệu suất từ 10 đến 15% so với chip hiện tại. Hơn nữa, iPhone 15 Pro Max có thể có RAM 8GB thay vì 6GB.

Apple một lần nữa có thể trang bị chip modem do Qualcomm sản xuất để kết nối 5G trên tất cả các mẫu iPhone 15. iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị viên pin 4.852mAh - lớn hơn 10,9% so với thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, iPhone 15 Pro Max cũng có thể hỗ trợ sạc nhanh lên đến 35W.

Nhiều tin đồn cũng cho rằng vì sự cải tiến khá lớn trên dòng iPhone 15 Pro Max cao cấp, các nhà cung cấp cũng như lắp ráp của Apple gặp khó khăn trong quá trình sãn xuất, điều này dẫn đến việc mẫu iPhone 15 cao cấp này sẽ không có hàng cho đến tháng 10 năm nay.

iPhone 15 Pro Max giá bao nhiêu?

Ở các mẫu iPhone 14 năm 2022, chúng ta đã chứng kiến ​​sự tăng giá lần đầu tiên sau 5 năm, ít nhất là ở châu  u. Trừ khi lạm phát giảm xuống, rất khó có khả năng chúng ta sẽ thấy giá thấp hơn những con số hiện tại. Thêm vào đó là sự nâng cấp khá mạnh mẽ của dòng iPhone 15 Pro Max cao cấp, vì vậy nhiều khả năng, mức giá khởi điểm sẽ tăng nhẹ khoảng $100-$200, và có mức khởi điểm ở $1299 (khoảng 31.3 triệu đồng).

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button