iQOO Neo 8 Pro lộ diện cấu hình khủng, mức giá cao cùng thiết kế mới lạ
Danh mục sản phẩm

iQOO Neo 8 Pro lộ diện cấu hình khủng, mức giá cao cùng thiết kế mới lạ

Hải Trang Ngày đăng: 05/17/2023Lượt xem: 1104

Theo như những gì đã được xác nhận từ trước đó, iQOO Neo 8iQOO Neo 8 Pro sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 23 tháng 5 sắp tới và hứa hẹn sẽ khuynh đảo thế giới công nghệ nhờ vào những cải tiến mạnh mẽ.

iQOO Neo 8 Pro là phiên bản cao cấp nhất trong cả 2 mẫu điện thoại mới sắp được ra mắt cũng như nhận được nhiều sự kỳ vọng nhất đến từ người dùng. Thiết bị mới sẽ đi kèm với vi xử lý cao cấp đến từ nhà Mediatek mang tên Dimensity 9200+ hứa hẹn sẽ mang lại hiệu năng mạnh mẽ nhất trong thế giới Android cùng hàng loạt trang bị cao cấp đi kèm. Và không để bạn chờ đợi lâu thêm nưa, hãy cùng mình tìm hiểu cấu hình iQOO Neo 8 Pro trong bài viết này nhé.

iQOO Neo 8 Pro sẽ là phiên bản Pro đầu tiên xuất hiện trong dòng Neo

iQOO Neo 8 Pro sở hữu hiệu năng mạnh mẽ cùng màn hình 144Hz mượt mà

iQOO Neo 8 Pro sẽ sở hữu phong cách thiết kế tương tự như iQOO Neo 8 với mặt lưng bo cong mềm mại đi vào khung viền tạo nên trải nghiệm cầm nắm rất thoải mái. Sẽ có các phiên bản tùy chọn mặt lưng kính với màu sắc tươi trẻ cùng mặt lưng giả da cao cấp hơn được trang bị cùng với màu đỏ đặc trưng. Điểm nhấn ấn tượng nhất trên chiếc điện thoại mới đến từ camera nổi bật với tính năng chống rung quang học OIS làm điểm nhấn chính.

iQOO Neo 8 Pro sẽ đi kèm với bộ ba camera ở mặt lưng được đặt trong hệ thống module hình chữ nhật lớn đem tới sự uy tín cho từng bức ảnh được chụp. Trong đó, cảm biến chính sẽ có độ phân giải 50MP hứa hẹn về sự đa dạng các chế độ sử dụng cũng như chất lượng hình ảnh. Kết hợp với cảm biến selfie 16MP với các tính năng làm đẹp nổi tiếng sẽ giúp bạn tỏa sáng trong từng khung hình.