Motorola Edge 40 phiên bản Ấn Độ lộ diện với cấu hình khủng, thiết kế giữ nguyên nhưng mức giá ấn tượng hơn
Danh mục sản phẩm

Motorola Edge 40 phiên bản Ấn Độ lộ diện với cấu hình khủng, thiết kế giữ nguyên nhưng mức giá ấn tượng hơn

Hải Trang Ngày đăng: 05/16/2023Lượt xem: 1970

Motorola Edge 40 phiên bản trên thị trường quốc tế đã được ra mắt trong thời gian trước đó nhưng mãi đến gần đây, thế hệ Motorola Edge 40 tại thị trường Ấn Độ mới bắt đầu rò rỉ các thông số ấn tượng.

Chiếc điện thoại nổi bật nhờ sở hữu vi xử lý hoàn toàn mới mang tên Mediatek Dimensity 8020, cung cấp thêm biến thể màu xanh lục và sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 23 tháng 5 sắp đến. Dòng sản phẩm mới kỳ vọng sẽ có những cải tiến đến từ mức giá ấn tượng hơn cùng phần cứng phù hợp hơn đối với đại đa số người dùng. Và trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu những thông tin về cấu hình Motorola Edge 40 nhé.

Motorola Edge 40 sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào ngày 23 tháng 5

Motorola Edge 40 lộ diện với thông số cấu hình hàng đầu

Một trang web siêu nhỏ trên Flipkart đã tiết lộ tất cả các chi tiết chính về Motorola Edge 40, điện thoại thông minh sẽ được ra mắt chính thức tại Ấn Độ vào ngày 23 tháng 5.

Thiết bị mới sẽ sở hữu màn hình OLED 6.55 inch với độ phân giải FHD +, tần số quét 144Hz, độ sáng tối đa 1.200 nits và cảm biến nhận diện dấu vân tay trong màn hình. Ngoài ra, Motorola Edge 40 cũng được chứng nhận IP68 về khả năng kháng nước và bụi bẩn, kết hợp với hệ thống loa âm thanh stereo được tinh chỉnh bởi Dolby Atmos.