Asus ROG Phone 7 lộ thông số cấu hình bất ngờ, đỉnh cao vẫn đến từ ROG Phone 7 Ultimate
Danh mục sản phẩm

Asus ROG Phone 7 lộ thông số cấu hình bất ngờ, đỉnh cao vẫn đến từ ROG Phone 7 Ultimate

Admin VTB Ngày đăng: 04/13/2023Lượt xem: 768

Asus ROG Phone 7 series thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ trình làng vào ngày 13 tháng 4 năm 2023 với hàng loạt nâng cấp mạnh mẽ đến từ cấu hình.

Asus ROG Phone 7 series năm nay sẽ bao gồm 2 phiên bản chính là ROG Phone 7ROG Phone 7 Ultimate. Điều này đồng nghĩa với việc phiên bản Pro sẽ vắng mặt và chúng ta sẽ có hạn chế đi những lựa chọn. Ngoài ra, những nâng cấp cấu hình mạnh mẽ cũng mang đến nhiều sự phấn khích cho người dùng đang mong chờ. Vậy cấu hình Asus ROG Phone 7 series sẽ được nâng cấp những gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate cấu hình

ROG Phone 7 nhiều tin đồn về cấu hình cũ kỹ

Theo những tin đồn đến từ Specs Tech, ROG Phone 7 dự kiến sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 888 5G. Thế hệ vi xử lý cũ kỹ này đã xuất hiện từ dòng ROG Phone 5 với tiến trình 5nm cơ bản nhất. Thậm chí, ngay cả ROG Phone 6 cũng đã được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1 thì không có lý do gì để ASUS thụt lùi sức mạnh vi xử lý nhiều đến thế. Vì thế, tin đồn này có nhiều điểm không xác thực.

ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate cấu hình giá bán

Còn đối với nguồn tin đến từ Tech Advisor và leaker Abhishek Yadav đã chia sẻ trên Twitter thì cấu hình dự kiến của ROG Phone 7 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 kết hợp với dung lượng RAM 16GB và dung lượng lưu trữ bắt đầu từ 256GB. Ngoài ra, ROG Phone 7 còn được trang bị thêm các công nghệ tản nhiệt giúp ổn định hơn về hiệu suất xử lý tối đa.

Về màn hình ROG Phone 7 dự kiến sở hữu màn hình E4 đến từ Samsung có độ phân giải Full-HD+, tấm nền Super AMOLED, kích thước 6.78 inch và tần số quét 165Hz. Đi kèm với đó là giải pháp bảo mật vân tay bên dưới màn hình tiện lợi như nhiều chiếc điện thoại cao cấp hàng đầu hiện nay.

ROG Phone 7 sẽ sở hữu hệ thống 3 camera ở mặt lưng với cảm biến chính 50MP và đi kèm 2 cảm biến phụ có độ phân giải 13MP + 5MP. Thiết bị sẽ đi kèm với chuẩn RAM LPDDR5X và chuẩn bộ nhớ UFS 4.0. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu dung lượng pin 6,000 mAh và sạc nhanh lên đến 65W.

ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate cấu hình 2

ROG Phone 7 Ultimate đỉnh cao hiệu năng và công nghệ

Giống như tin đồn kể trên, ROG Phone 7 Ultimate vẫn sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 dù cho có bất kỳ điều gì xảy ra. Và đây cũng là phiên bản duy nhất sở hữu khởi điểm dung lượng RAM 16GB và dung lượng bộ nhớ trong 512GB. Điều này đảm bảo về hiệu suất vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm và cả ROG Phone 7.

Ngoài ra, các chi tiết còn lại của ROG Phone 7 Ultimate hầu như không có quá nhiều điểm khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Sản phẩm cũng sẽ đi kèm với tiêu chuẩn RAM LPDDR5X và chuẩn bộ nhớ lưu trữ UFS 4.0. Thiết bị vẫn sở hữu màn hình Samsung E4, 6.78 inch với độ phân giải Full-HD+ và tần số quét 165Hz.

cấu hình ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate

ROG Phone 7 Ultimate sở hữu bộ ba camera ở mặt lưng có độ phân giải lần lượt là 50MP + 13MP + 5MP. Kết hợp với cảm biến vân tay bên trong màn hình và dung lượng pin 6,000 mAh có hỗ trợ sạc nhanh 65W. Ngoài ra, ROG Phone 7 series cũng sẽ loại bỏ đi dòng Pro và Ultimate sẽ thay thế.

Asus ROG Phone 7 series lộ cấu hình

Như vậy, ROG Phone 7 series đã chính thức ấn định ngày ra mắt vào ngày 13 tháng 04 với hàng loạt nâng cấp quan trọng. Với cấu hình sơ bộ kể trên, bạn ưng ý nhất về điều gì, hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ với mọi người nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Viettablet.com

Bình luận về Asus ROG Phone 7 lộ thông số cấu hình bất ngờ, đỉnh cao vẫn đến từ ROG Phone 7 Ultimate

Zalo Button