Cấu hình Xiaomi Pad 6: Lộ diện máy tính bảng cao cấp đến từ Xiaomi, chip Snapdragon 870, màn hình 120Hz
Danh mục sản phẩm

Cấu hình Xiaomi Pad 6: Lộ diện máy tính bảng cao cấp đến từ Xiaomi, chip Snapdragon 870, màn hình 120Hz

Kiều Ngân Ngày đăng: 06/22/2022Lượt xem: 2119

Sau lần phát hành Xiaomi Pad 5, hãng đã có thêm nhiều kinh nghiệm và sự đánh giá từ người dùng. Mới đây một vài tin đồn cho rằng, Xiaomi đang rục rịch chuẩn bị tung ra máy tính bảng cao cấp Xiaomi Pad 6, vậy cấu hình Xiaomi Pad 6 như thế nào cùng theo dõi ngay bên dưới.

mi pad 6

Đánh giá cấu hình Xiaomi Pad 6

Mới đây, cơ sở dữ liệu EEC đã bị rò rỉ chứng nhận liên quan đến Pad 6. Dự kiến thiết bị sẽ có đến 3 phiên bản khác nhau lần lượt là: L81, L81A, L82. Được đánh giá, nếu so sánh với Xiaomi Pad 5, thiết bị kế nhiệm vẫn còn rất nhiều chỗ cần được nâng cấp về thiết kế và hiệu năng.

đánh giá

Hình ảnh Xiaomi Pad 6 (Render)

Cụ thể, trước đây Xiaomi Pad 5 được trang bị vi xử lý Snapdragon 870. Do đó, Xiaomi Pad 6 cần phải sở hữu bộ vi xử lý thế hệ mới cũng như các phần cứng khác mạnh hơn thế hệ tiền nhiệm. Đây là điều mà người dùng và giới công nghệ mong đợi.

Theo nguồn tin mới nhất cho biết, một trong những phiên bản của dòng Xiaomi Pad 6 đã được phát hiện thông qua tài liệu chứng nhận tại Trung Quốc. Hồ sơ chứng nhận tiết lộ số model cụ thể của thiết bị là 22081281AC.

màn hình

Hình ảnh Xiaomi Pad 6 (Render)

pad 6

Hình ảnh Xiaomi Pad 6 (Render)

Xiaomi Pad 5 trước đó cũng đã từng bị phát hiện thông qua hồ sơ chứng nhận với số model là M2105K81C. Không những thế, Xiaomi Pad 6 dự kiến sẽ có 3 phiên bản khác nhau gồm: Xiaomi Pad 6 (L81), Pad 6 Pro (L81A), Pad 6 Pro 5G (L82).

Ở thông tin trên, một phiên bản sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải 2K, tần số quét 120Hz và sở hữu chip Snapdragon 870 tương tự như thế hệ tiền nhiệm. Cỏ vẻ ở thiết bị này là sẽ có mức giá khá mềm so với các phiên bản còn lại.

cấu hình

Hình ảnh Xiaomi Pad 6 (Render)

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng ở phiên bản Xiaomi Pad 6 Pro và Pad 6 Pro 5G được cho là sẽ trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 888. Đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ có sự cải thiện đáng kể về mặt hiệu suất.

Ngoài ra, màn hình của Xiaomi Pad 6 Pro cũng sẽ được nâng cấp thêm với tấm nền OLED độ phân giải 2K, tần số quét lên đến 120 Hz. Bộ tản nhiệt và dung lượng pin cao cũng nằm trong dự kiến của các chuyên gia.

thông tin

Giá bán khởi điểm của Xiaomi Pad 6 Pro hiện chưa được cập nhật. Bạn nghĩ gì về sản phẩm mới này đến từ nhà Xiaomi hãy để lại bình luận bên dưới để mọi cùng biết nhé!

* Lưu ý: Đây chỉ là tin đồn dựa trên có thông tin sẵn có, không đáng tin 100%

 

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button