Chỉ với 3 triệu đồng, có mua được iPhone SE?

Chỉ với 3 triệu đồng, có mua được iPhone SE?

Admin VTB Ngày đăng: 08/01/2018Lượt xem: 1129

Trong tầm giá 3 triệu đồng, người dùng có thể dễ dàng mua được những chiếc smartphone giá rẻ đến từ các hãng điện thoại Trung Quốc nhưng để mua iPhone SE của Apple thì có được hay không?

iPhone SE

Với 3 triệu đồng, có thể mua được iPhone SE tại Viettablet

iPhone SE đã trở thành chiếc smartphone không còn quá xa lạ với người dùng của Apple. Nó sở hữu thiết kế truyền thống với màn hình IPS LCD có kích thước 4.0 inches, thiết kế khung nhôm nguyên khối, bộ vi xử lý Apple A9 Dual-core.

Cấu hình là một trong những yếu tố làm nên thành công cho sản phẩm này của “Táo Khuyết” vì nó được đầu tư và phát triển mạnh mẽ về hiệu năng với sự xuất hiện của con chip Apple A9 Dual-core được sử dụng trên iPhone 6s.

iPhone SE giá 3 triệu đồng

iPhone SE đang có giá rẻ

So với iPhone 5S,  iPhone SE không có quá nhiều khác biệt nhưng lại mang đến sự đa đang trong màu sắc để người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Sở hữu vẻ ngoài không quá sang trọng, đắng cấp, iPhone SE chỉ đơn giản là một biến thể mới của iPhone 5S với nhiều màu sắc hơn.

Chính sự đa dạng về màu sắc cũng như chất lượng tương đương với thiết bị có mức giá cao hơn làm cho iPhone SE được ưa chuộng. Trong phân khúc các smartphone giá rẻ chưa đến 3 triệu đồng thì thật khó để mà tìm được một chiếc máy nào có hiệu năng tốt như iPhone SE.

iPhone SE với giá rẻ

Khách hàng có thể tiết kiệm đến 600 nghìn khi mua máy vào ngày 2/8/2018

Giá bán hiện tại của iPhone SE ở mức 3.590.000 đồng nhưng khách hàng sẽ có thêm cơ hội tiết kiện thêm 600.000 đồng khi mua chiếc iPhone SE Quốc tế like new tại Viettablet.

Để tri ân những khách hàng đã đồng hành với Viettablet trong nhiều năm qua, cửa hàng đề ra chương trình ưu đãi HOT dành cho khách hàng mua iPhone SE. Chỉ với số tiền 2.990.00 đồng, khách hàng sẽ sở hữu trong tay một chiếc iPhone SE Quốc tế bản Mỹ với tất cả các bản màu: trắng, đen, vàng, hồng, xin lưu ý là mức giá này chỉ áp dụng duy nhất cho ngày 02/08/2018.

Bên cạnh đó, các chính sách hỗ trợ trả góp vẫn được áp dụng song song với chương trình này. Số lượng sản phẩm có hạn nên cơ hội chỉ dành cho 99 khách hàng nhanh chân nhất mua máy tại địa chỉ 69A Cao Thắng, P.3, Q.3, TPHCM (SĐT: 028.73031988) vào ngày 02/08/2018.

Xem thêm tại: