Mua iPhone SE Quốc tế giá rẻ như iPhone Lock, cơ hội có một không hai

Mua iPhone SE Quốc tế giá rẻ như iPhone Lock, cơ hội có một không hai

Admin VTB Ngày đăng: 08/01/2018Lượt xem: 1070

iPhone SE Quốc tế sẽ có giá bán rẻ nhất từ trước đến nay tại Viettablet, đây được đánh giá là cơ hội có một không hai với nhiều khách hàng.

iPhone SE Quốc tế giảm bằng iPhone Lock

iPhone SE Quốc tế giảm bằng iPhone Lock

Lần đầu tiên trong năm 2018, Viettablet có chương trình khuyến mãi với mục đích tri ân những khách hàng đã yêu mến và ủng hộ shop trong nhiều năm qua.

Với sản phẩm iPhone SE Quốc tế bản Mỹ, giá bán tại shop sẽ giảm sâu so với thị trường hiện nay đến 600k và áp dụng cho tất cả bản màu, không phân biệt trắng, đen, vàng, hồng

iPhone SE cũ có mức giá phổ biến hiện nay tại các cửa hàng điện thoại dao động trong khoảng trên dưới 3 triệu rưỡi. Đó có thể được xem là một mức giá bán hợp lý cho phiên bản biến thể của iPhone 5S nhưng lại có cấu hình như iPhone 6S.

iPhone SE giảm sâu

iPhone SE Quốc tế giảm 600 nghìn so với bình thường

Mặc dù vậy, khách hàng vẫn có cơ hội để sở hữu sản phẩm này với một mức giá tốt hơn khi tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt được diễn ra tại Viettablet vào đầu tháng 8. iPhone SE Quốc tế Like New có ngoại hình đẹp mắt, đảm bảo máy nguyên zin 100% nhưng giá bán chỉ bằng giá iPhone SE Lock mà thôi.

Không chỉ sở hữu mức giá cực sốc, chỉ 2.990.000 đ, iPhone SE Quốc tế cũ được bán tại Viettablet còn tặng kèm cáp sạc zin chính hãng Apple. Khách hàng mua tất cả các sản phẩm tại cửa hàng còn được hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%.

iPhone SE giảm giá

Đây là cơ hội tốt để khách hàng mua được sản phẩm giá rẻ

Hãy nhanh chân để trở thành một trong những khách hàng may mắn nhất sở hữu trong tay một chiếc iPhone SE Quốc tế chất lượng, đẹp như mới và rẻ hơn thị trường đến 600 nghìn.

Chương trình chỉ diễn ra trong ngày 2/8/2018 và kết thúc khi khách hàng thứ 99 mua sản phẩm. Vì số lượng iPhone SE tại shop có hạn, nên đừng ngần ngại mà lên lịch ngay bây giờ. Chú ý là máy được bán duy nhất tại cửa hàng 69A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3 mà thôi.

Xem thêm tại: