Chiếc iPhone 2 Sim đầu tiên được tiết lộ
Danh mục sản phẩm

Chiếc iPhone 2 Sim đầu tiên được tiết lộ

Admin VTB Ngày đăng: 09/11/2018Lượt xem: 862

iPhone luôn là sản phẩm chỉ hỗ trợ một sim, nhưng mới đây một hình ảnh cho thấy iPhone 2018 đã hỗ trợ 2 sim.

iPhone luôn đi đầu xu thế mới, nhưng không phải lúc nào cũng thế, trong khi thế giới đa dạng của Adroid chạy 2 sim từ đời “Napoleong” rồi thì iPhone vẫn trung thành với 1 sim.

Điều này vô hình chung gây bất lợi cho người dùng, đặc biệt là ở châu Á hoặc các nước chưa phát triển, điển hình là Ấn Độ, người dùng ở đây rất cần 2 sim.

Tuy nhiên dẹp bỏ hết mọi lo ngại thì mới đây hình ảnh về một chiếc iPhone hỗ trợ 2sim đã lên sóng. Đã có nhiều đồn đoán về việc iPhone 2018 sẽ có 2 sim nhưng không phải cả 3 mẫu mà chỉ có 1 mẫu mà thôi, và chúng ta cũng không biết được mẫu nào mới hỗ trợ 2 sim.

Mới đây nhà mạng lớn nhất Trung Quốc China Telecom, đã để rò rỉ hình ảnh về một chiếc iPhone có hỗ trợ 2 sim với dòng caption: “Một chiếc iPhone mới. SIM kép, mạng 4G kép”.

Nhiều người đồn đoán chiếc iPhone có màn hình LCD sẽ là chiếc có hỗ trợ 2 sim. Tuy nhiên tất cả cũng chỉ là đồn đoán, chúng ta sẽ có thêm thời gian để chờ đợi iPhone 2018 ra mắt và trả lời câu hỏi này.

Tại cửa hàng Viettablet iPhone X đang có giá tốt, quý khách hàng có thể đến cửa hàng để đặt trước sản phẩm iPhone 2018 và mua iPhone X để được tư vấn cũng như bảo hành cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại:

 

Zalo Button