Có 4 triệu có nên mua iPhone 6S không?

Có 4 triệu có nên mua iPhone 6S không?

Admin VTB Ngày đăng: 11/27/2018Lượt xem: 439

Trong tầm giá 4 triệu, có quá nhiều sự lựa chọn thì bạn có nên chiếc iPhone 6S hay không?

iPhone 6S trong thời điểm này có nên chọn lựa hay không? Khi nó đã ra đời từ trước, nếu không nói là đồ cổ?

iPhone 6S cũ vẫn được người tiêu dùng lựa chọn vì sao? iPhone là một sản phẩm người ta vẫn nói là smartphone cao cấp và dù có ra đời bao lâu thì vẫn rất lâu xuống giá và trong thời điểm này khi giá đã tốt hơn rất nhiều thì rất đáng mua.

Về thiết kế không cần phải bàn cãi quá nhiều, nhà Apple dường như không thay đổi thiết kế theo năm tháng dành cho các dòng iPhone cũ trừ những cải tiến và đổi mới bên trong.

những chiếc iphone 6s cũ tại cửa hàng viettablet

iPhone 6S tại cửa hàng Viettablet

Với iPhone 6S bạn sẽ có thêm nhiều màu sắc để lựa chọn dành cho những người thích cá tính thay vì chỉ 2 màu đen và trắng thì bạn có thể lựa chọn thêm với hồng và vàng.

Về cấu hình, đối với những ai là ifan yêu thích các sản phẩm của Apple thì đây cũng không phải là một ngoại lệ khi em này sở hữu được những ưu điểm đáng nể như mặt lưng kim loại, thiết kế sang trọng, xinh xắn, cầm nhỏ gọn, với màn hình IPS lCD 4,7 inches cho phép bạn dễ cầm nắm trong tay, dễ thao tác và bỏ vào túi một cách tiện dụng.

Hệ điều hành iOS 9 và bộ xử lý Apple A9 2 nhân,64 bit.

Nếu nói iPhone 7 là sự nâng cấp của iPhone 6S thì rất đúng vì sản phẩm này hệ sinh thái chỉ thấp hơn một chút với bộ nhớ 2GB thì bạn sẽ cs thể nhiều lựa chọn về bộ nhớ trong như 32GB/64GB/128GB.

Lượng pin lên 1715mAh.

Đánh giá iPhone 6S tại cửa hàng Viettablet

Chiếc điện thoại này sẽ thích hợp cho ai?

Cho những người yêu thích thiết kế truyền thống của Apple, những người đang có ý định đổi lên một chiếc máy cao hơn và những người yêu thích iPhone 6S.

Gía trong thời điểm hiện tại, tại cửa hàng Viettablet4,290,00đ dành cho phiên bản 99% like new và có bộ nhớ là 2GB/16GB, một mức giá quá hợp lý trong tầm mức 4 triệu đồng.

chế độ bảo hành iphone tại cửa hàng viettablet

Chế độ bảo hành cho chiếc iPhone của bạn tại cửa hàng Viettablet

Xem thêm tại: