Có bao nhiêu phiên bản Samsung Galaxy Note 5 2 sim?
Danh mục sản phẩm

Có bao nhiêu phiên bản Samsung Galaxy Note 5 2 sim?

Dương Ngày đăng: 05/10/2017Lượt xem: 3464

là “chiến binh” mạnh mẽ tới từ hãng Samsung đang làm mưa gió tại đấu trường phablet từ thời điểm ra mắt đến nay.

samsung galaxy note 5

Chiến binh Samsung Galaxy Note 5 của nhà Samsung

Ngay từ khi ra mắt, Samsung Galaxy Note 5 đã dành được rất nhiều sự chú ý từ giới công nghệ và điều đặc biệt là máy còn có phiên bản 2 sim vô cùng tiện lợi, tuy nhiên nó chỉ giới hạn ở một vài thị trường. Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 2 Sim Quốc tế hiện tại có 2 phiên bản với tên gọi Samsung Galaxy Note 5 N9208, Samsung Galaxy Note 5 N9200. Cả hai phiên bản đều được phân phối tại các thị trường như Nam Á hoặc Đông Nam Á... 

Hãng điện thoại Samsung vẫn giữ cho các máy có thiết kế giống hệt nhau vẫn sở hữu thiết kế kim loại kết hợp với 2 mặt kính sang trong ở cả hai mặt. Điểm khác biệt dễ nhận ra ở các phiên bản 2 sim đó là mặt sau sẽ có biểu tượng chữ "Dous" hoặc có biểu tương thùng rác có gạch chéo.

Cấu hình của Galaxy Note 5 2 sim có mạnh mẽ?

Samsung Galaxy Note 5 các phiên bản đều được trang bị cấu hình giống hệt nhau. Máy được vận hành trên con chip Exynos 7420, RAM 4GB đem lại hiệu năng mạnh mẽ. Máy có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn từ cơ bản cho đến những tác vụ nặng mà không hề gặp khó khăn nào. 

trải nghiệm note 5

Phiên bản nào thì Note 5 vẫn cho người dugnf những trải nghiệm vô cùng thích thú

>> Xem thêm: Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 5 - phablet đáng đồng tiền

Điểm đặc biệt trên những chiếc Samsung Galaxy Note 5 2 SIM quốc tế đó là 2 sim của Galaxy Note 5 có thể hoạt động cùng lúc chứ không như nhiều smartphone khác phải chuyển qua chuyển lại giữa các sim.

Phần mềm trên các phiên bản Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 SIM liệu có giống nhau?

Khi mua smartphone xách tay thì đây đúng là vấn đề mà người tiêu dùng cực kỳ quan tâm. Với các phiên bản Samsung Galaxy Note 5 2 sim được phân phối ra thị trường Việt Nam đều là phiên bản quốc tế, nên bạn có thể sử dụng rất dễ dàng. Hiện 2 phiên bản đang được bán và dùng phổ biến tại Việt Nam có mã là N9200 (thị trường Đông Nam Á) và N9208 (HongKong). Điều đặc biệt là cả 2 bản đều tương thích với băng thông tại Việt Nam nên máy sử dụng luôn ổn định. Đối với bản Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 SIM có mã N9200 không hề có các ứng dụng rác của nhà mạng và chất lượng sóng sánh hoàn toàn ổn định, hơn nữa do đây là phiên bản Quốc Tế nên máy có thể sử dụng 4G ở Việt Nam.

giải trí note 5

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM Quốc tế cho bạn những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời

Bạn có thể tham khảo phiên bản 1SIM đang được bán tại Viettablet của Note 5 là . Bạn có thể tới trực tiếp và trải nghiệm hiệu năng của nó tại cửa hàng.

Hiện tại giá bán Samsung Galaxy Note 5 phiên bản N920C 32GB được tại Viettablet.com là 10.590.000 đồng, giá bán tốt nhất trên thị trường. Đồng thời kèm theo đó là các chế độ chính sách bảo hành và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể đến ngay cửa hàng để trải nghiệm và được hỗ trợ giải đáp thắc mắc cụ thể nhé.

Viettablet.com

Zalo Button