Phiên bản iOS 13.4 có ổn định không, có làm hao pin và nóng máy không?
Danh mục sản phẩm

Có nên cập nhật iOS 13.4, có nóng máy và nhanh hết pin nữa không?

Admin VTB Ngày đăng: 03/26/2020Lượt xem: 4070

Sau tất cả iOS 13.4 bản chính thức cũng đã được Apple phát hành. Vậy câu hỏi được nhiều người thắc mắc hiện nay là có nên cập nhật iOS 13.4 không, bản cập nhật mới này có làm hao pin và nóng máy nữa không?

Có nên cập nhật iOS 13.4

Dưới đây là tổng hợp những feedback từ người dùng model có tuổi đời 4 năm như là iPhone 7 Plus, hay cho đến những mẫu cao cấp gần đây iPhone XS, Xr, hay là dòng sản phẩm cao cấp nhất là iPhone 11,...mà Viettablet tổng hợp được.

feedback

feedback 1

feedback 2

feedback 3

Vậy có nên cập nhật iOS 13.4 mới nhất hay không?

Tính năng trên iOS 13.4

Với những nhận xét từ những người tiên phong tình nguyện làm "chuột bạch" ở trên. Có thể thấy, người dùng iPhone có thể tự tin lên đời iOS 13.4 mà trải nghiệm. Bởi không chỉ giúp vá các lỗi bảo mật trước đây, thì trên phiên bản iOS 13.4 còn giúp bổ sung các tính năng mới như: Chia sẻ thư mục iCloud, biểu tượng bật/tắt VPN mới, nhãn Memoji mới, ứng dụng TV được cập nhật, hỗ trợ mua ứng dụng theo gói...

cập nhật iOS 13.4

Để cập nhật iOS 13.4 mới nhất, người dùng vào Cài đặt trên thiết bị của mình > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, sau đó tiến hành Tải về (dùng Wi-Fi vì dung lượng lớn) và cài đặt nhé. 

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Có nên cập nhật iOS 13.4, có nóng máy và nhanh hết pin nữa không?

Zalo Button