Có nên dùng iPhone 7 Lock không? Sóng, 3G, Pin ra sao?
Danh mục sản phẩm

Có nên dùng iPhone 7 Lock không? Sóng, 3G, Pin ra sao?

Admin VTB Ngày đăng: 01/16/2017Lượt xem: 1726
Việc đang có giá bán tốt hơn bản quốc tế và chính hãng rất nhiều khiến người dùng băn khoăn có nên dùng iPhone 7 Lock không?
 
 
Trong bài viết này, Viettablet.com sẽ chia sẻ đến bạn các yếu tố sóng, pin, 3G trên iPhone Lock nói chung và iPhone 7 Lock nói riêng. Từ đó, tìm ra câu trả lời có nên dùng iPhone 7 Lock không?
 

iPhone 7 Lock trải nghiệm ổn định không?

Về cơ bản, iPhone 7 Lock nói chung và iPhone Lock nói riêng sẽ gặp phải một số lỗi sau khi unlock máy, nhất là hình thức sim ghép. Thông thường, sẽ có 2 loại hình thức unlock iPhone Lock là bằng mã code (có chi phí cao) và bằng sim ghép (chi phí thấp hơn).
 
Vẫn như cũ iPhone 7 Lock phải sử dụng SIM ghép
 
Từ dòng iPhone 5C Lock nói chung, khi nhắc đến iPhone Lock người dùng sẽ nhớ đến các lỗi như: Lỗi danh bạ, lỗi *101$, lỗi iMassage, Facetime… 
 
Với iPhone 7 Lock, các lỗi này vẫn xuất hiện nhưng được fix khá dễ dàng tại bộ phận kĩ thuật các cửa hàng kinh doanh iPhone xách tay, nhất là ở Viettablet.com. Do đó, xét về độ ổn định, sau khi fix lỗi iPhone 7 Lock giá rẻ trải nghiệm tương đương bản quốc tế.

 

Sóng, pin 3G trên iPhone 7 Lock ra sao?

Phải sử dụng một sim ghép và một sim thường để sử dụng, nên so với máy quốc tế, iPhone 7 Lock sẽ có phần ngốn pin hơn. Nhưng mức độ không đáng kể, nhất là khi ở thế hệ mới này Apple đã trang bị con chip tiết kiệm pin rất tốt.
 
 
iPhone 7 Lock nhận sim khá nhanh, kích hoạt 3G và sử dụng ổn định. Tuy nhiên, thời điểm này chưa có ghi nhận nào cho thấy model này có thể nâng cấp lên 4G.
 
Về sóng, iPhone 7 Lock có sóng ổn định, nhất là tại các thành phố lớn. Ở các vùng quê sóng yếu. tình trạng mất sóng có thể xảy ra nhưng không nhiều, nhất là sau khi fix lỗi máy cung cấp nguồn sóng ổn định hơn hẳn.
 
 
Như vậy, so với mức giá chênh lệch rẻ hơn, các lỗi trên iPhone 7 Lock nhỏ nhặt và ở mức chấp nhận được. Nhất là khi trên model này, sẽ không có logo nhà mạng, việc sử dụng ổn định hơn sau khi fix lỗi.
 
Viettablet.com