Có nên mua Apple Watch dùng eSIM không? Khác gì với Apple Watch bản thường
Danh mục sản phẩm

Có nên mua Apple Watch dùng eSIM không? Khác gì với Apple Watch bản thường

Admin VTB Ngày đăng: 07/15/2020Lượt xem: 4936

Có nên mua Apple Watch dùng eSIM không?, phiên bản này khác biệt gì so với các mẫu Apple Watch bản thường khác, cùng Viettablet tìm hiểu nhanh nhé.

Có nên mua Apple Watch dùng eSIM

1. Đồng hồ thông minh Apple Watch eSIM khác gì so với Apple Watch bản thường?

So với Apple Watch bản thường thì trên phiên bản eSIM người dùng không phải kết nối mẫu đồng hồ thông minh của mình với iPhone qua Bluetooth nữa. Mà vẫn có thể nhận được cuộc gọi, hay sử dụng ứng dụng bản đồ nhờ bản eSIM đã kết nối trực tiếp mạng di động tại Việt Nam. Người dùng eSIM trên chiếc Apple Watch sẽ dùng chung số điện thoại Viettablet của mình trên điện thoại iPhone.

Trên tay Apple Watch S4

Và hiện tại thì nhà mạng Viettel đang hỗ trợ eSIM cho người dùng Apple Watch Series 3 hoặc hơn (bản GPS + Cellular) tại thị trường Việt Nam. Và những chiếc smartwatch này phải chạy watchOS bản 6.1.1 trở lên, có hỗ trợ băng tần mạng 900 MHz, 1.800 MHz, 2.100 MHz, 2.600 MHz.

Để kiểm tra chiếc Apple Watch của mình có hỗ trợ được eSIM không hãy làm theo cách sau. Từ thiết bị của mình hãy truy cập vào phần Cài đặt (Setting) >> Cài đặt chung (Genaral) >>> Thông tin (About). Sau đó tìm phần Model để xem chiếc Apple Watch của mình có số hiệu ra sao và so sánh đối chiếu với bảng bên dưới.

list hỗ trợ esim

2. Có nên mua Apple Watch dùng eSIM không?

Câu trả lời là có, bởi khi mua Apple Watch dùng eSIM bạn có thể nghe gọi trực tiếp trên chiếc đồng hồ thông minh của mình rất tiện lợi nhanh chóng mà không phải thông qua trung gian là chiếc iPhone như trước kia.

Đặt mua  Apple Watch Series 4 eSIM 

Đặt mua  Apple Watch Series 4 eSIM 

Ở thời điểm hiện tại, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Apple Watch có hỗ trợ eSIM có thể tham khảo chiếc Apple Watch Series 4 (44 mm) eSIM Mới 100% TBH chưa active cực xịn với giá cực tốt, đây là máy mới hoàn toàn, chưa qua sử dụng, chưa kích hoạt. Hãy đến ngay 174 Cao Thắng, P.11, Q.10, TP. HCM để trải nghiệm mua sắm ngay hôm nay, hoặc gọi 0938.060.080 để được tư vấn thêm về sản phẩm nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Có nên mua Apple Watch dùng eSIM không? Khác gì với Apple Watch bản thường