Có nên mua Apple Watch SE 2? Mức giá phải chăng, cải tiến hiệu năng
Danh mục sản phẩm

Có nên mua Apple Watch SE 2? Mức giá phải chăng, cải tiến hiệu năng

Kiều Ngân Ngày đăng: 10/07/2022Lượt xem: 2257

Giống như iPhone 14iPhone 13, Apple Watch SE 2 không có nhiều sự thay đổi về mặt thiết kế. Tuy nhiên, bù lại chúng ta sẽ nhận được nhiều tính năng hữu ích hơn. Với mức giá 7.49 triệu, có nên mua Apple Watch SE 2 không?

Có nên mua Apple-Watch-SE-2

Thiết kế

Tương tự như dòng SE trước đó, Apple Watch SE 2 vẫn sẽ giữ nguyên với 2 phiên bản 40 mm và 44 mm giống với thế hệ tiền nhiệm trước đây, kết hợp với khung viền bo cong được làm bằng nhôm mang đến nét đẹp thanh lịch, cao cấp.

Cùng với đó, nút nguồn và núm xoay Digital Crown vẫn được giữ nguyên vị trí, một điểm khác biệt nhỏ khi AW SE 2 được tinh chỉnh một nhẹ làm tăng phần đẹp mắt cho thiết bị.

Đánh giá thiết kế

Tính năng

Ngoài những tính năng cơ bản như: theo dõi luyện tập thể thao, phát hiện té ngã, đo nhịp tim và SOS khẩn cấp,... Trong năm nay Apple Watch SE 2 đã có thêm khả năng phát hiện va chạm xe (Car crash detection).

Đây là một tính năng phát hiện va chạm vật lý trong quá trình lái xe theo nhiều phương thức khác nhau. Thiết bị sẽ tự phân tích chuyển động và mức độ nghiêm trọng của vụ tai nạn, sau đó tự động gọi SOS khẩn sau 10s nếu bạn không xác nhận. 

Hiệu năng cải tiến nhiều hơn

Đây là tính năng hấp dẫn mà Apple đã trang bị trên tất cả sản phẩm trong năm nay.

Ngoài ra, các tính năng về sức khỏe cũng được cải tiến mạnh mẽ hơn thế hệ SE trước đó, nhằm giúp người dùng có thêm nhiều bài tập, luyện tập khác nhau.

Và nhiều chế độ tập luyện cho người dùng như đếm bước chạy, theo dõi nhịp tim, theo dõi nồng độ Oxy trong máu, ước tính lượng calo tiêu thụ, nhắc nhở thời gian luyện tập… cùng vô cùng nhiều những chế độ bài tập, luyện tập khác để bạn thỏa sức đam mê thể thao của mình, nâng cao sức khỏe của mình thường xuyên hơn.

Hiển thị tốt

Pin

Như đã giới thiệu, Apple Watch SE 2 có thể hoạt động liên tục trong 18 tiếng khi sử dụng chế độ luyện tập, đây là con số giống hệt với thế hệ Apple Watch SE trước đây. Nếu bạn không sử dụng thường xuyên và bật chế độ luyện tập. Máy sẽ cho thời gian sử dụng thoải mái lên đến 1 ngày.

Pin trâu, mặt sau cảm biến thu nhận chính xác

Có nên mua Apple Watch SE 2 (2022)

Cá nhân mình đánh giá Apple Watch SE 2 (2022) hiện đang là lựa chọn sáng giá cho hầu hết người dùng. Không chỉ điểm tô cho sự sang trọng của bạn, thiết bị còn là người bạn đồng hành luôn theo dõi và kiểm tra sức khỏe của bạn/người thân bạn hàng ngày. Mọi hoạt động chia sẻ, hội thoại cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng trên đây nữa đấy.

2 tùy chọn kích thước phù hợp với bạn

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button