Có nên mua iPhone 11 Lock, dùng iPhone 11 Lock có tốt và ổn định?
Danh mục sản phẩm

Có nên mua iPhone 11 Lock, dùng iPhone 11 Lock có tốt và ổn định?

Admin VTB Ngày đăng: 07/31/2020Lượt xem: 7151

Có nên mua iPhone 11 Lock không? Đó luôn là thắc mắc của đại đa số người dùng, với mức giá rẻ đến bất ngờ, những chiếc iPhone 11 Lock này có tốt như máy quốc tế, hay bị những hạn chế nhất định mà Viettablet sẽ làm rõ trong bài viết.

Có nên mua iPhone 11 Lock,

Ở mức giá của một chiếc iPhone 8 Plus chính hãng VN/A Mới, bạn đã có thể tìm mua một sản phẩm cao cấp hơn là iPhone 11 Lock, quả là một món hời đúng không nào? Tuy nhiên, liệu iPhone 11 bản khóa mạng có phải “của rẻ là của ôi”, liệu có nên mua và dùng iPhone 11 Lock không? 

Có nên mua iPhone 11 Lock về sử dụng không?

13 triệu đồng cho một chiếc iPhone mới của Apple thực sự là rất rẻ, tuy nhiên theo mình, đây không phải là một sự lựa chọn phù hợp. Đặc biệt nếu bạn đang muốn sử dụng iPhone 11 Lock làm máy chính để nghe gọi,… bởi nó hoàn toàn không ổn định. Chúng ta không còn sống trong thời “SIM ghép” thần thánh fix full lỗi nữa, chính vì thế khi sử dụng những chiếc iPhone Lock bạn sẽ phải đối mặt với nhiều phiền toái. 

camera iPhone 11 Lock

Mua iPhone 11 Lock, bạn sẽ có một chiếc iPhone với thiết kế mới của Apple đi kèm nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn; một chiếc iPhone với camera chất lượng top đầu để bạn thoả sức lưu giữ những khoảnh khắc trong cuộc sống; một chiếc iPhone với cấu hình vô cùng mạnh mẽ, dư sức cho bạn chơi toàn bộ tựa game nặng kí nhất trên App Store hiện tại.

màn hình iPhone 11 Lock

Không còn chỗ nào để chê, iPhone 11 thực sự là một chiếc iPhone đáng mua nhất từ trước đến nay với sự cân bằng về mọi mặt. Tuy nhiên, nếu nó là phiên bản quốc tế!. Nếu có điều kiện về tài chính Viettablet không khuyến khích các bạn mua iPhone 11 Lock bởi bạn sẽ phải sống chung với một số lỗi cơ bản ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm sử dụng của bạn như sóng yếu hơn hơn ở những nơi địa hình phức tạp, lỗi không gọi được *101#, lỗi facetime, imessage, không thể reset 2 dòng, thay SIM mới phải ghép SIM lại... Thực ra vẫn có những cách để fix các lỗi này, tuy nhiên chúng yêu cầu bạn phải có một chút kiến thức nâng cao để tinh chỉnh các file config hệ thống, tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có khả năng làm điều đó!
 

Đặt mua iPhone 11

Đặt mua iPhone 11

Trong khi đó, nếu bạn là người không "lăn tăn" về vấn đề tài chính có thể tham khảo những chiếc iPhone 11 quốc tế hiện đang được bán tại Viettablet với chất lượng được kiểm định kĩ càng để sử dụng thoải mái, khai thác mọi tính năng trên iPhone của mình mà không sợ phải gặp bất kì trở ngại nào!

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Có nên mua iPhone 11 Lock, dùng iPhone 11 Lock có tốt và ổn định?