Có nên mua iPhone 13 cũ ở thời điểm hiện tại?
Danh mục sản phẩm

Có nên mua iPhone 13 cũ ở thời điểm hiện tại?

Kim Thảo Ngày đăng: 11/24/2022Lượt xem: 2796

iPhone cũ không còn là một đề tài mới lạ, để mua máy tốt với giá hợp lý - Những chiếc iPhone cũ dần được săn đón. Liệu ta có nên mua iPhone 13 cũ ở thời điểm hiện tại? Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Có nên mua iPhone 13 cũ ở thời điểm hiện tại?

Có nên mua iPhone 13 cũ ở thời điểm hiện tại?

iPhone 13 cũ hiện tại có giá bao nhiêu?

Sau sự kiện ra mắt iPhone 14 Series, giá thành của những chiếc iPhone thế hệ cũ đã được giảm sâu đáng kể, iPhone 13 cũ cũng là một trong số đó. Hiện tại, iPhone 13 cũ đang được bán với giá 15,6 triệu cho bản 128GB (Rẻ hơn máy mới VN/A Fullbox 3-4 triệu). 

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 13 là một trong những chiếc iPhone được săn đón khá nhiều, với ưu điểm sở hữu cấu hình mạnh với con chip còn mới - Apple A15 Bionic (5 nm), đi kèm đó là 4 GB RAM đa nhiệm tốt. Ngoài ra, dòng iPhone 13 là một trong những sản phẩm sở hữu dung lượng pin khá lớn, không còn điểm yếu “pin hẻo” như những dòng tiền nhiệm.

iphone 13 cũ giá bao nhiêu?

iPhone 13 cũ giá bao nhiêu?

Ngoài ra, một điểm cộng lớn là iPhone 13 sở hữu ngôn ngữ thiết kế hiện đại và không hề bị lỗi thời. Cả iPhone 14 năm nay cũng có thiết kế chẳng khác gì so với iPhone 13 tiền nhiệm.  Tóm lại, xét về thiết kế và hiệu năng, iPhone 13 đương nhiên là một con máy hoàn toàn đáng mua ở thời điểm hiện tại.

Có nên mua iPhone 13 cũ?

Đến với vấn đề có nên mua iPhone 13 cũ hay không, cá nhân mình thấy còn tùy vào nhu cầu và quan điểm của mỗi người. Nếu bạn không quan trọng máy mới hay cũ, bạn muốn tiết kiệm chi tiêu để mua thêm phụ kiện hay nâng cấp phiên bản GB. Bạn hoàn toàn có thể chọn những chiếc iPhone 13 cũ ngoại hình đẹp, không trầy xước, có thể chọn được những chiếc máy có tình trạng pin 100%.

có nên mua iPhone 13 cũ

Có nên mua iPhone 13 cũ?

Tuy nhiên nếu bạn không thích máy cũ, bạn thích bóc seal và sở hữu một sản phẩm chỉ của riêng mình, vậy thì đương nhiên những chiếc máy cũ sẽ không phải là mục tiêu của bạn. Tóm lại, cá nhân mình cảm thấy lựa chọn máy cũ để tiết kiệm chi tiêu cũng là một phương án hay và iPhone 13 cũ hoàn toàn là một sản phẩm đáng mua ở thời điểm hiện tại!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button