Có nên mua iPhone 8 Plus Like New 99% trong thời điểm này?
Danh mục sản phẩm

Có nên mua iPhone 8 Plus Like New 99% trong thời điểm này?

Admin VTB Ngày đăng: 07/19/2018Lượt xem: 2943
iPhone 8 Plus Quốc Tế Cũ Like New 99% trong thời điểm này có mức giá thành tốt cho những ai yêu thích mà chưa có điều kiện để sử dụng.
 
iPhone 8 Plus like new
iPhone 8 Plus Like New có giá dễ chịu
 
Là sản phẩm ra đời cùng lúc với iPhone X, iPhone 8 Plus được cho là có một mức giá tương đối nếu so với siêu phẩm củ nhà Apple. Tuy nhiên, mức giá này vẫn khá là cao đối với nhiều người.
 
Chính vì vậy, iPhone 8 Plus cũ trong thời điểm hiện tại là sự lựa chọn tốt bởi nó có mức giá thành rẻ hơn nhưng những thông số kỹ thuật và chất lượng của máy đều được đảm bảo như máy mới.
 
Như chúng ta đã biết, iPhone 8 Plus cũ 64GB có màn hình rộng 5.8 inches với độ phân giải 1080 x 1920 pixels. Tốc độ chạy các ứng dụng và xử lý các tác vụ vô cùng tuyệt vời với sự hỗ trợ của con chip Apple A11 được đánh giá chỉ thua bộ vi xử lý mà iPhone X đang sở hữu.
 
iPhone 8 Plus Like New có khả năng đáp ứng được nhu cầu từ thấp đến cao từ phía người sử dụng về công việc hay giải trí. Điểm đặc biệt phải nhắc đến ở đây là máy nếu được mua tại các cửa hàng uy tín thì đã được kiểm tra một cách rất kỹ lưỡng từ các kỹ thuật viên.
 
iPhone 8 Plus like new giá rẻ
 
Bên cạnh đó, iPhone 8 Plus hoàn toàn là máy zin nguyên bản. Nó chỉ khác với máy mới là đã được sử dụng trước đó nhưng vẫn đảm bảo được độ bền cũng như chất lượng và ngoại hình bên ngoài.
 
Giá thành của iPhone 8 Plus 99% đương nhiên phải thấp hơn nhiều so với máy Full Box và là ưu điểm lớn nhất giúp cho máy có thể cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Nếu cảm thấy chưa yên tâm về chất lượng của máy, khách hàng có thể kiểm tra tại chỗ và ngay cả khi mua về, cửa hàng cũng có chương trình đễ hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất
 
iPhone 8 Plus Like New 99% bản 64GB đang được bán tại Viettablet với mức giá bán khá dễ chịu và chúng tôi có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua máy. Mọi người có thể liên hệ shop theo địa chỉ 182 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM (SĐT: 028.73031988) hoặc 69A Cao Thắng, P.3, Q.3, TPHCM (SĐT: 028.73031988) 
 
Xem thêm tại: