Với mức giá bán chưa đến 4 triệu đồng, iPhone 6 Quốc tế Like New 99% có đảm bảo chất lượng?
Danh mục sản phẩm

Với mức giá bán chưa đến 4 triệu đồng, iPhone 6 Quốc tế Like New 99% có đảm bảo chất lượng?

Admin VTB Ngày đăng: 07/17/2018Lượt xem: 1173
iPhone 6 Quốc tế Like New 99% đang được bán tại Viettablet với mức giá chưa đến 4 triệu đồng đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng.
 
iPhone 6 quốc tế cũ
iPhone 6 Quốc tế có giá bán chưa đến 4 triệu đồng
 
Người tiêu dùng luôn mong muốn tìm cho mình một sản phẩm có chất lượng tốt trên thị trường nhưng chi phí bỏ ra phải hợp lý và vừa với túi tiền. Đấy cũng là một nhu cầu tất yếu khi mà ngày càng nhiều có nhiều smartphone xuất hiện với mức giá quá rẻ nhưng không biết rõ nguồn gốc xuất xứ.
 
iPhone 6 Quốc tế Like New 99% đang được bán tại Viettablet đã được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, đảm bảo cho khách hàng có thể kiểm tra, sử dụng trong một thời gian để chắc chắn sự ổn định của máy. Máy có ngoại hình mới đến 99% và đây cũng là lý do mà giá thành của máy giảm nhiều so với máy mới.
 
Về chất lượng thì máy đảm bảo các chức năng bình thường, các cử chỉ vuốt chạm, cảm ứng, vân tay đều ở mức độ ổn định, nhanh chóng. Các ứng dụng chơi game, xem phim, youtube đều đạt ở tốc độ thông thường.
 
nên mua iPhone 6 quốc tế like new
iPhone 6 Quốc tế Like New đã được kiểm tra về chất lượng
 
iPhone 6 Quốc tế giá rẻ không những đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập và làm việc mà còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Những lợi ích thiết thực từ một chiếc smartphone tầm trung đến từ Apple đã được chứng minh qua rất nhiều thế hệ đi trước và iPhone 6 cũng không phải là một ngoại lệ.
 
Chỉ với chưa tới 4 triệu đồng, iPhone 6 Quốc tế Like New là một sản phẩm rất đáng để sở hữu. Máy đang có hàng tại Viettablet theo địa chỉ 182 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM (SĐT: 028.73031988) hoặc 69A Cao Thắng, P.3, Q.3, TPHCM (SĐT: 028.73031988) 
 
Xem thêm tại: