iPhone chưa active - trôi bảo hành là gì và có nên mua hay không?

Có nên mua iPhone Chưa Active trôi bảo hành hay không?

Hải Trang Ngày đăng: 07/09/2018Lượt xem: 36849

iPhone Chưa Active trôi bảo hành là điện thoại rất được ưa chuộng ở Việt Nam nhưng vẫn xuất hiện những lo ngại về chất lượng, nguồn gốc của nó. Cùng Viettablet tìm hiểu những khái niệm về dòng sản phẩm này để chúng ta có thể biết được có nên mua iPhone Chưa Active trôi bảo hành hay không? .

iPhone 11 Pro Max Fullbox

iPhone trôi bảo hành là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay bởi đây vẫn là máy mới 100% fullbox đầy đủ phụ kiện xịn.

Khái niệm iPhone Chưa Active - Trôi bảo hành

iPhone chưa active - trôi bảo hành có thể được hiểu là máy mới hoàn toàn chưa active - có thể coi như mới xuất xưởng. Tuy nhiên sau khi được active - kích hoạt qua hệ thống, thời gian bảo hành chính hãng từ Apple sẽ bị rút ngắn lại và không đủ 12 tháng (có thể là 5, 6 tháng hoặc 9, 10 tháng...) do đó mới được gọi là Trôi Bảo Hành. Mặc dù sau khi active lên, thời gian bảo hành chính hãng Apple của máy sẽ ngắn hơn 12 tháng tuy nhiên Viettablet vẫn sẽ bảo hành đủ 12 tháng cho khách hàng, bao đổi trả 30 ngày để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Tham khảo các dòng iPhone Chưa Active - Trôi Bảo Hành tại đây: https://www.viettablet.com/iphone/iphone-chua-active

iPhone 11 TBH

iPhone trôi bảo hành là sự lựa chọn thông minh

Có hai dạng iPhone trôi bảo hành được các cửa hàng rao bán: trôi bảo hành còn bảo hành chính hãng vài tháng và trôi bảo hành chỉ còn bảo hành cửa hàng.

iPhone trôi bảo hành có giá thành rẻ 

iPhone chưa active nhưng đã được kích hoạt ngày giờ trên hệ thống, có thời gian bảo hành giảm. Vì vậy, trong quá trình bán ra, máy thường có mức giá rẻ hơn hàng chính hãng đến vài triệu đồng giúp người dùng tiết kiệm được một khoảng chi phí rất lớn, đây là lý do chính mang đến sức hút của dòng iPhone này.

giá iPhone 11

Điểm chung của iPhone trôi bảo hành có giá thành rẻ giúp quý khách tiết kiệm được một khoảng tiền lớn.

Nếu mua máy từ một địa điểm uy tín thì khách hàng không chỉ được bảo hành theo thời gian còn lại trên máy mà người bán còn đảm bảo chất lượng sản phẩm với việc bảo hành theo quy định riêng của công ty.

iPhone trôi bảo hành có đảm bảo chất lượng

iPhone 11 Fullbox

iPhone là thương hiệu có sức ảnh hưởng rất lớn trên thị trường và những sản phẩm của nó, kể cả iPhone trôi bảo hành đều nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Giá thành của iPhone trôi bảo hành rẻ hơn máy mới cũng mang đến sự lo ngại về chất lượng của chúng. Tuy nhiên, lý do duy nhất của việc giảm giá này là máy không còn đủ đáp ứng yêu cầu bảo hành 12 tháng chứ hoàn toàn chưa qua tay người sử dụng.

gia iPhone Xs CPO

iPhone trôi bảo hành đảm bảo chất lượng vì đây là máy chưa kích hoạt.

Máy có hình thức 100% như máy mới, các chức năng bên trong chưa từng thử qua một lần chạy nào, dung lượng bộ nhớ vẫn còn nguyên và sạc vẫn chưa được sử dụng. 

giá iPhone Xs Max

Vì vậy, nếu khách hàng còn đang phân vân có nên tậu một chiếc iPhone trôi bảo hành hay không thì đừng ngại ngần nữa nhé. Chọn lựa một địa chỉ uy tín như Viettablet.com, trải nghiệm và kiểm tra máy ngay tại chỗ, vẫn được hỗ trợ bảo hành trọn vẹn 12 tháng với khoảng tiền ít hơn máy mới, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, lại còn được FREESHIPđổi trả trong 7 ngày miễn phí với bất cứ lý do gì, thật tuyệt phải không nào?

Free Ship

Dưới đây là một số dòng sản phẩm iPhone Chưa Active trôi bảo hành giá tốt bán chạy và hút khách tại Viettablet:

giá 8 Plus

iPhone 8 Plus Chưa Active

giá iPhone X

iPhone X Chưa Active

giá iPhone Xr

iPhone XR Chưa Active

giá iPhone Xs

iPhone XS Chưa Active

iPhone XS Max Chưa Active

iPhone XS Max Chưa Active

giá iPhone 11

iPhone 11 Chưa Active

giá iPhone 11 Pro

iPhone 11 Pro Chưa Active

giá iPhone 11 Pro Max Chưa Active

iPhone 11 Pro Max Chưa Active

 

Tham khảo các dòng iPhone Chưa Active - Trôi Bảo Hành tại đây: https://www.viettablet.com/iphone/iphone-chua-active

 

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Có nên mua iPhone Chưa Active trôi bảo hành hay không?