khach hang

Có nên mua iPhone chưa active trôi bảo hành hay không?

Đăng 09-07-2018 2336 lượt xem 0 bình luận

iPhone chưa active trôi bảo hành là điện thoại rất được ưa chuộng ở Việt Nam nhưng vẫn xuất hiện những lo ngại về chất lượng, nguồn gốc của nó.
 
iPhone trôi bảo hành
iPhone trôi bảo hành là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay

 

Khái niệm iPhone trôi bảo hành

 
iPhone trôi bảo hành có thể được hiểu là máy đã được kích hoạt qua hệ thống, hạn sử dụng không đủ 12 tháng từ phía nhà sản xuất nhưng chưa qua sử dụng.
 
Định nghĩa iPhone trôi bảo hành chưa active
iPhone trôi bảo hành không đủ số tháng bảo hành theo quy định
 
Có hai dạng iPhone trôi bảo hành được các cửa hàng rao bán: trôi bảo hành còn bảo hành chính hãng vài tháng và trôi bảo hành chỉ còn bảo hành cửa hàng.
 

iPhone trôi bảo hành có giá thành rẻ 

 
iPhone chưa active nhưng đã được kích hoạt ngày giờ trên hệ thống, có thời gian bảo hành giảm. Vì vậy, trong quá trình bán ra, máy thường có mức giá rẻ hơn hàng chính hãng đến vài triệu đồng. Đây là lý do chính mang đến sức hút của dòng iPhone này.
 
giá iphone trôi bảo hành
iPhone trôi bảo hành có giá thành rẻ
 
Nếu mua máy từ một địa điểm uy tín thì khách hàng không chỉ được bảo hành theo thời gian còn lại trên máy mà người bán còn đảm bảo chất lượng sản phẩm với việc bảo hành theo quy định riêng của công ty.
 

iPhone trôi bảo hành có đảm bảo chất lượng

 
iPhone  là thương hiệu có sức ảnh hưởng rất lớn trên thị trường và những sản phẩm của nó, kể cả iPhone trôi bảo hành đều nhận được rất nhiều sự quan tâm.
 
Giá thành của iPhone trôi bảo hành rẻ hơn máy mới cũng mang đến sự lo ngại về chất lượng của chúng. Tuy nhiên, lý do duy nhất của việc giảm giá này là máy không còn đủ đáp ứng yêu cầu bảo hành 12 tháng chứ hoàn toàn chưa qua tay người sử dụng.
 
iPhone trôi bảo hành mua ở đâu
iPhone trôi bảo hành đảm bảo chất lượng tại những địa chỉ uy tín
 
Máy có vẻ ngoài 100% như máy mới, các chức năng bên trong chưa từng thử qua một lần chạy nào, dung lượng bộ nhớ vẫn còn nguyên và sạc vẫn chưa được sử dụng. 
 
Vì vậy, nếu khách hàng còn đang phân vân có nên tậu một chiếc iPhone trôi bảo hành hay không thì đừng ngại ngần nữa nhé. Chọn lựa một địa chỉ uy tín, trải nghiệm và kiểm tra máy ngay tại chỗ, vẫn được bảo hành 12 tháng từ nơi bán với khoảng tiền ít hơn máy mới, thật tuyệt phải không nào?
 
Xem thêm tại:
 

Bài viết liên quan