Có nên mua iPhone XS cũ trong thời điểm này?

Có nên mua iPhone XS cũ trong thời điểm này?

Admin VTB Ngày đăng: 12/26/2018Lượt xem: 1109

iPhone XS cũ bên cạnh những ưu điểm về mặt hiệu năng cùng với giá bán đã rẻ hơn trước rất nhiều có đủ sức thuyết phục khách hàng tin dùng trong thời điểm hiện nay hay không?

iPhone XS cũ là con át chủ bài trong chiến lược phát triển những sản phẩm di động ngày một đa dạng và hiện đại hơn của Apple. Có lẽ chính vì vậy, mà trên XS cũ, chúng ta có thể thấy được nhiều những nâng cấp đáng giá so với những chiếc iPhone truyền thống không có tai thỏ.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm dễ dàng nhận thấy trên những chiếc smartphone Apple thế hệ mới, vẫn còn tồn tại những hạn chế khiến khách hàng chùn bước với quyết định mua một chiếc XS mới trong thời điểm này, đó chính là giá cả.

iPhone XS cũ có giá bán rẻ hơn so với hàng mới

iPhone XS cũ có giá bán rẻ hơn so với hàng mới

Có thể nói, giá iPhone XS theo công bố chính thức từ nhà sản xuất là quá cao so với thu nhập của đa số người Việt Nam. Để có thể mua sản phẩm mới của nhà Apple, người dùng cần phải đánh đổi khá nhiều sở thích của bản thân hoặc chi tiêu vào nhiều chi phí cần thiết khác.

Trước thực tế đó, iPhone XS cũ là lựa chọn thích hợp nhất dành cho những khách hàng đam mê các sản phẩm nhà Táo nhưng lại có thu nhập không quá dư dả. Chúng ta cùng điểm qua những lợi ích khi khách hàng chọn mua XS cũ trong thời điểm này nhé.

Tiết kiệm chi phí là điều tất yếu

iPhone XS cũ dĩ nhiên là sẽ tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với hàng mới. Có thể máy chỉ mới qua sử dụng 1 đến 2 lần nhưng nhiều khách hàng lại cảm thấy không phù hợp với trải nghiệm của bản thân.

iPhone XS cũ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí

iPhone XS cũ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể

Hoặc có những máy vừa được bóc seal cho khách hàng test trước khi chọn mua và sau đó họ lại yêu cầu một chiếc smartphone mới còn nguyên vẹn. Đây chính là nguyên nhân mà những chiếc XS cũ có mức giá rẻ hơn nhiều tuy vẫn đảm bảo đáp ứng tốt về mặt chất lượng.

Về ngoại hình, máy có thể bị xước một vài chỗ nhưng không đáng kể và vẫn đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ cần thiết của khách hàng.

Chất lượng đảm bảo hoạt động tốt

Có lẽ, không ít người cảm thấy lo ngại về chất lượng của một chiếc iPhone cũ vì nghĩ nó không tốt như hàng mới. Thực tế, quan niệm này không phải lúc nào cũng đúng bởi vì hàng cũ nếu được kinh doanh tại các cửa hàng xách tay uy tín thì sẽ có những chính sách bảo hàng phù hợp để đảm bảo đó là hàng nguyên zin 100%.

Chất lượng XS cũ vẫn đảm bảo zin 100%

Chất lượng XS cũ vẫn đảm bảo zin 100%

Một chiếc iPhone XS cũ chắc hẳn với mức giá rẻ hơn không tránh khỏi yếu tố thẩm mỹ không thể bằng với hàng chưa qua sử dụng. Tuy nhiên, chất lượng của thiết bị hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một chiếc iPhone chính hãng về hiệu năng, tốc độ hoạt động, xử lý các ứng dụng không có sự khác biệt so với máy mới.

Chính sách bảo hành khi mua iPhone XS cũ

Khi mua iPhone XS cũ giá rẻ tại cửa hàng uy tín, khách hàng chắc chắn sẽ quan tâm đến chính sách bảo hành tại nơi mình chọn mua. Đây là yếu tố tiên quyết giúp người dùng an tâm hơn khi sản phẩm có sự đảm bảo từ người bán.

Khi mua XS cũ, khách hàng được bảo hành đầy đủ

Khi mua XS cũ, khách hàng được bảo hành đầy đủ

Cụ thể tại cửa hàng Viettablet, khi mua XS cũ, khách hàng sẽ được bao test 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, bảo hàng 6 tháng phần cứng cho thiết bị.

Nói tóm lại, iPhone XS cũ là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng có mức thu nhập không quá cao nhưng có niềm đam mê vào những sản phẩm công nghệ nhà Táo.

Xem thêm tại: