Có nên mua LG V30 Plus trong tầm giá 8 triệu đồng?

Có nên mua LG V30 Plus trong tầm giá 8 triệu đồng?

Admin VTB Ngày đăng: 08/24/2018Lượt xem: 1352

LG V30 Plus hiện đã có mức giá mềm hơn rất nhiều so với thời điểm chiếc smartphone này vừa được ra mắt, chỉ với 8 triệu đồng nhưng những ưu điểm của nó cho đến bây giờ vẫn cực kỳ ấn tượng.

Trong tầm giá 8 triệu, khách hàng có rất nhiều những lựa chọn khác nhau và LG V30 Plus chính hãng cũng rất đáng để cân nhắc trong vô số những sản phẩm điện thoại hiện nay. Nhắc đến V30 Plus, chúng ta có thể kể qua một vài điểm nổi bật mà chiếc máy này đang sở hữu cũng như giải thích lý do vì sao khách hàng nên mua nó vào thời điểm này.

LG V30 Plus

Màn hình đã trở nên hiện đại hơn

Khi màn hình không chỉ là màn hình mà nó còn là sản phẩm của những bộ óc sáng tạo thì lẽ hiển nhiên, những khả năng mà LG V30 Plus xách tay mang đến cho người sử dụng sẽ tốt hơn nhiều so với các smartphone đời trước.

Không còn cần đến sự trợ giúp của 2 màn hình như V10, V20, V30 Plus đã tự khẳng định mình với sự đổi mới mạnh mẽ hơn trong thiết kế chỉ với một màn hình mà thôi.

LG V30 Plus

Trên màn hình này đã được nhà sản xuất ứng dụng công nghệ P-OLED có chất lượng Full HD+, kích thước 6.0 inches. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của giao diện UX 6.0+ tiên tiến, LG đã khoác cho V30 Plus một vẻ ngoài sinh động, màu sắc hơn.

Những nhận định về màn hình Always on display của LG V30 giá rẻ đều rất tích cực, thậm chí khi so sánh với Galaxy S8 của Samsung, máy được đánh giá cao hơn nhiều. Lý do là bởi, màn hình LG V30 Plus có khả năng hiển thị trình nghe âm nhạc, các công cụ nhanh và thậm chí cả một bức ảnh nền do người dùng setup, chứ không hiển thị màn hình mặc định.

Chip xử lý hoạt động mạnh mẽ

Bộ vi xử lý trên LG V30 Plus có rất nhiều những cải tiến mới đã được Qualcomm chứng minh qua điểm số Antutu tuyệt vời trên Benchmark.

Vi xử lý này đạt 2048 điểm ở phần test đơn nhân và 6484 ở phần đa nhân. So với các con chip khác, Snapdragon 835 đạt điểm số cao nhất ở phần đa nhân, chip A10 của Apple xếp ngay sau với 5610 điểm.

LG V30 Plus

Ấn tượng nhất là số điểm 180.000 vượt qua cả iPhone 7 7 Plus với điểm số lần lượt 170.124 và 172.644 điểm.

Camera với những khả năng cực kỳ ấn tượng

Camera LG V30 Plus được nhắc đến rất nhiều về khả năng xoá phông cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt, LG tiếp tục chứng minh vị thế số một của mình khi nói đến camera ống kính góc rộng trên smartphone

Điều này được thể hiện qua cụm camera kép trên LG V 30 Plus với ống kính 16 MP (f/1.6, 1µm) có chống rung OIS 3 trục, có thể đồng thời lấy nét theo pha và laser, ống kính phụ 13 MP (f/1.9) được hỗ trợ LED flash Camera góc rộng cho chất lượng ảnh tốt.

Camera selfie trên máy cũng có khả năng mở rộng khẩu độ ống kính theo ý muốn của người sử dụng với độ phân giải 5MP, khẩu độ f/2.2.

LG V30 Plus

Nói tóm lại, những ưu điểm trên camera LG V30 Plus có thể kể đến như: Ảnh có độ chi tiết tốt, Khả năng chụp cận cảnh hiệu quả với camera tiêu chuẩn, Camera góc rộng, lấy nét gần chủ thể, khả năng xoá phông cực kỳ ấn tượng, Cân bằng ánh sáng tốt trong môi trường ánh sáng nhiều màu.

Những ưu điểm trên đây không biết đã đủ để bạn chọn mua LG V30 Plus hay chưa nhưng chắc chắn một điều, chiếc smartphone này hoàn toàn xứng đáng với số tiền chỉ khoảng 8 triệu đồng mà thôi.

Xem thêm tại: