Có nên mua Samsung Galaxy Note 7 tân trang?
Danh mục sản phẩm

Có nên mua Samsung Galaxy Note 7 tân trang?

Admin VTB Ngày đăng: 04/11/2017Lượt xem: 1720
Có nên mua Samsung Galaxy Note 7 tân trang hay không? là câu hỏi được nhiều người thắc mắc bởi người dùng vẫn còn lo sợ chiếc smartphone này gặp sự cố về pin giống như phiên bản trước.

Samsung Galaxy Note 7 tân trang - Huyền thoại trở lại
 
Để giúp người dùng giải đáp thắc mắc có nên mua ở thời điểm hiện tại hay không? Dưới đây là những thông tin mới nhất về Note 7 tân trang.
 

Hình ảnh thực tế Samsung Galaxy Note 7 tân trang:

 
Ngày Samsung bán ra Galaxy Note 7 tân trang đã không còn xa nữa khi Samsung đang hoàn thành các phiên bản phần mềm cho máy và mới đây những hình ảnh thực tế của máy đã lộ diện rõ nét.
 
Hình ảnh này được đăng tải bởi một thành viên của trang Samsungvn.com với các thông tin trên máy bằng ngôn ngữ tiếng Việt
 
 
Galaxy Note 7 tân trang vẫn có thiết kế như phiên bản tiêu chuẩn thì hình ảnh trên cũng hé lộ những thông tin quan trọng như tên mã hệ điều hành Android 7.0 và đặc biệt là viên pin đã được điều chỉnh xuống còn dung lượng 3.200 mAh để đảm bảo máy an toàn và không lo bị cháy nổ như trước nữa.
 

Có nên mua Samsung Galaxy Note 7 tân trang hay không?

Thì câu trả lời được đa số người dùng chọn là có bởi Note 7 là chiếc smartphone được đánh giá có thiết kế đẹp, các tính năng mới toàn diện trong năm 2016, nút S Pen nhiều tiện ích, khả năng bảo mật bằng quét mống mắt... cùng cấu hình mạnh mẽ với màn hình Super AMOLED 5,7 inch độ phân giải 2K, vi xử lý  Exynos 8890 (QT) Qualcomm Snapdragon 820 (Mỹ), RAM 4 GB mạnh mẽ cùng bộ đôi camera 12 MP/ 5MP ấn tượng.
 
 
Bên cạnh đó việc hãng điện thoại Samsung đã chính thức xác nhận sẽ bán lại Galaxy Note 7 tân trang nên chắc chắn nhà sản xuất này sẽ kiểm tra máy thật kỹ trước khi bán ra để tránh lặp lại sự cố đáng tiếc tương tự trước đó.
 
Viettablet.com