Có nên mua Xiaomi Mi 8 SE trong thời điểm này?

Có nên mua Xiaomi Mi 8 SE trong thời điểm này?

Admin VTB Ngày đăng: 08/03/2018Lượt xem: 1358

Xiaomi Mi 8 SE chất lượng, giá tốt và còn nhiều lý do khác nữa mà người dùng có thể cân nhắc về việc có nên mua máy trong thời điểm này.

Xiaomi Mi 8 SE lý do mua

Xiaomi Mi 8 SE cũng rất được ưa chuộng trong thời điểm này

Xuất phát từ tâm lý mong muốn mua được sản phẩm tốt với giá phải chăng của khách hàng, các hãng sản xuất lần lượt cho ra đời các smartphone thuộc phân khúc giá rẻ, tầm trung và Xiaomi Mi 8 SE cũng nằm trong số đó.

Yếu tố cạnh tranh của chiếc điện thoại này nằm ở giá bán với số tiền chưa đến 7 triệu đồng. Khi so sánh với nhiều sản phẩm khác trong cùng phân khúc, Mi 8 SE cho thấy sự đầu tư hợp lý cả về thiết kế lẫn hiệu năng.

Xiaomi Mi 8 SE xách tay có ngoại hình tương đương với dòng sản phẩm cao cấp iPhone 88 Plus của Apple với mặt lưng kính ở phía sau. Phiên bản màu gold của Xiaomi và Táo khuyết đặc biệt giống nhau nhưng giá thành của Mi 8 SE lại thấp hơn.

lý do mua Xiaomi Mi 8 SE

Xiaomi Mi 8 SE có mặt lưng sau giống với iPhone 8/8Plus

Kích thước màn hình của Xiaomi Mi 8 SE chính hãng là 5.88 inches mang đến không gian trải nghiệm tương đối tuyệt vời cho người sử dụng. Thiết kế tai thỏ đặc biệt kích thích mắt nhìn với phần viền 2 cạnh bên được cắt giảm tối đa.

Bên cạnh đó, máy cũng đáp ứng được yêu cầu về độ phân giải, độ sáng và màu sắc hiển thị trên màn hình với chất lượng 1080 x 2244 pixels chuẩn HDR.

Cấu hình của Mi 8 SE cho hiệu năng ổn định với vi xử lý Snapdragon 710 không những tiết kiệm năng lượng mà còn mang đến khả năng đa nhiệm mượt mà, tốc độ xử lý các tác vụ nhanh chóng, hiệu quả.

camera Xiaomi Mi 8 SE

Camera Xiaomi Mi 8 SE hỗ trợ AI

Camera máy mang đến những khả năng mới cho người dùng trong việc điều chỉnh chất lượng hình ảnh theo ý muốn. Xiaomi Mi 8 SE giá rẻ có khả năng nhận diện ngữ cảnh nhờ được tích hợp công nghệ AI.

Tóm lại, Xiaomi Mi 8 SE ra đời đã phần nào phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của một bộ phận khách hàng về sản phẩm di động. Những chiếc smartphone như Mi 8 SE có rất nhiều ưu điểm cho việc lựa chọn.

Xem thêm tại: