Có nên mua Xiaomi Mi Pad 4 Plus trong tầm giá 7 triệu đồng?

Có nên mua Xiaomi Mi Pad 4 Plus trong tầm giá 7 triệu đồng?

Admin VTB Ngày đăng: 09/19/2018Lượt xem: 2093

Xiaomi Mi Pad 4 Plus là chiếc tablet Android hiếm hoi tạo được ấn tượng tốt với người dùng trước sư độc quyền của thương hiệu Apple. 

Xiaomi Mi Pad 4 Plus 128GB là chiếc tablet có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay của thương hiệu Xiaomi. Dù tạo được ấn tượng tốt với người dùng tuy nhiên nhiều người vẫn còn rất phân vân không biết có nên mua nó với mức giá 7 triệu đồng hay không?

Màn hình lớn, không gian trải nghiệm rộng

Máy sở hữu kích thước 10.1 inches, chiều dài 245.6mm, chiều rộng 149.1 và chỉ mỏng khoảng 8 mm.

Đánh giá màn hình Xiaomi Mi Pad 4 Plus

Xiaomi Mi Pad 4 Plus 128GB sở hữu màn hình lớn, thiết kế đẹp mắt 

Với kích thước màn hình lớn Mi Pad 4 Plus đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn về không gian, khả năng hiển thị tốt hơn và kích thích thị giác của người sử dụng.

Hiệu năng mạnh mẽ, pin khủng

So với các dòng tablet có cùng cấu hình ở thời điểm hiện tại thì Xiaomi Mi Pad 4 Plus 128GB chính hãng có giá bán mềm hơn và rất đáng để trải nghiệm. Xiaomi Mi Pad 4 Plus được trang bị chip Snapdragon 660 giúp giảm điện năng tiêu thụ, tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng, hiệu quả.

Cấu hình Xiaomi Mi Pad 4 Plus

Xiaomi Mi Pad 4 Plus được trang bị vien pin lớn có dung lượng lên đến 8620 mAh

Ngoài ra, điểm mạnh thứ hai trên sản phẩm này chính là máy sở hữu viên pin với dung lượng lên đến 8620 mAh. Nó có thể được xem là chiếc máy tính bảng đầu tiên của nhà Xiaomi sở hữu viên pin khủng đến vậy.

Camera “không phải dạng vừa”

Thông thường các dòng máy tính bảng thường không được chú trọng nhiều đến hệ thống camera tuy nhiên với Xiaomi Mi Pad 4 Plus 128GB xách tay thì hoàn toàn ngược lại.

Camera của Xiaomi Mi Pad 4 Plus

Camera của Xiaomi Mi Pad 4 Plus cho chất lượng hình ảnh rõ nét, màu sắc bắt mắt

Xiaomi đã trang bị cho Mi Pad 4 Plus camera sau ống kính 13 MP, khẩu độ f/2.0 có khả năng lấy nét HDR, Panorama. Camera trước có độ phân giải 5 MP, khẩu độ f/2.0. Có thể nói đối với 1 chiếc máy tính bảng thì bấy nhiêu đó cũng đủ đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng, mang lại chất lượng ảnh – video vượt trội.

Nhìn chung, trong tầm giá 7 triệu đồng rất khó lòng mà kiếm được một chiếc máy tính bảng nào có thể vượt qua được Xiaomi Mi Pad 4 Plus. 

Hiện nay tại cửa hàng Viettablet chiếc máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 4 Plus đang được điều chỉnh về mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ 7,490,000 đồng. Còn chần chờ gì mà không đến ngay cửa hàng gần nhất để rinh một em máy về để tha hồ trải nghiệm các bạn nhỉ? 

Xem thêm bài viết:

Xiaomi Redmi Note 6 Pro phiên bản quốc tế được bán trước ngày ra mắt

Video mở hộp thực tế iPhone XS, iPhone XS Max