Cơn bão Bphone 2 đổ bộ chính thức vào ngày 8/8

Cơn bão Bphone 2 đổ bộ chính thức vào ngày 8/8

Admin VTB Ngày đăng: 07/19/2017Lượt xem: 1120

Nói đến biểu tượng công nghệ tiêu biểu cho cộng đồng yêu công nghệ Việt, khó ai có thể phủ nhận cái tên tiềm năng Bphone của bức tường lửa BKAV. Sau 2 năm kể từ ngày ra mắt đứa con đẻ đầu tiên với nhiều thành tựu không kém phần gian khó, vào ngày 8/8 sắp tới đây, hậu duệ đời thứ 2 của dòng smartphone này sẽ lại một lần nữa trình làng trong diện mạo hoàn toàn mới. 

Theo nguồn tin thân mật cho biết, vừa qua lãnh đạo hai bên tập đoàn Google Đông Nam Á và BKAV đã có cuộc gặp gỡ với mục tiêu sâu xa chuẩn bị cho buổi ra mắt siêu phẩm Bphone 2 vào ngày 8/8 sắp tới tại một sự kiện diễn ra ở Hà Nội. 

Dòng sản phẩm mới lần này được BKAV đầu tư kỹ lưỡng, hứa hẹn mang đến cấu hình khủng chạy trên chip Snapdragon 820 cùng RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB, song mức giá lại khá dễ chịu so với chất lượng đạt được. Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ phân phối từ hệ thống bán lẻ Thế giới di động, siêu phẩm Bphone 2 sẽ nhanh tay cập bến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất.

Nếu so sánh với sự ảm đạm của người anh Bphone đời đầu, thì đứa con thứ hai này của ông trùm Nguyễn Tử Quảng tỏ ra khá thách thức trên trường đua công nghệ nửa cuối 2017. Các bạn hãy liên tục cập nhật Viettablet để đón xem những tin tức cập nhật mới về siêu phẩm Bphone 2 lần này nhé.