Concept iPad Pro M2 màu Midnight gây thương nhớ, iFans chuẩn bị đủ “lúa” chưa?
Danh mục sản phẩm

Concept iPad Pro M2 màu Midnight gây thương nhớ, iFans chuẩn bị đủ “lúa” chưa?

Kim Thảo Ngày đăng: 07/28/2022Lượt xem: 1963

Được biết, iPad Pro M2 sẽ được Apple tung ra vào quý 2/2022. Mới đây, concept iPad Pro M2 màu Midnight vừa được công bố. Cận cảnh “em nó” ra sao? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé! 

Concept iPad Pro M2 màu Midnight

Concept iPad Pro M2 màu Midnight 

Concept này được Basic Apple Guy - một người dùng Twitter với niềm đam mê sản phẩm của Apple tạo ra. Anh khẳng định Midnight sẽ là tông màu nổi bật nhất trong series này, dự kiến sẽ là chiếc máy được săn đón nhiều nhất trong series.

Bên cạnh cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về màu sắc, concept của Basic Apple Guy có thiết kế tương tự như bản tiền nhiệm. Trong khi đó, một thông tin bên lề là trước đây 9to5Mac từng đưa ra nhận định, Táo Khuyết sẽ trang bị cho iPad Pro M2 với mặt lưng là toàn bộ bằng kính. 

màn hình ipad pro m2

iPad Pro M2 sẽ được trang bị mặt lưng kính?

Tuy nhận định này đã thu lại nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ định, sự thay đổi mặt lưng kính sẽ thổi một làn hơi mới và mang lại nhiều thu hút hơn. Không chỉ thế, thay đổi mặt lưng kính lại có thể giúp iPad có khả năng sạc bằng MagSafe.

Ngoài ra, một số thông tin cấu hình về iPad Pro M2 cũng đã được lộ diện trước đó. Ming-Chi Kuo tiết lộ cấu hình của iPad Pro M2 là sẽ có hai kích thước màn hình gồm 11 inch và 12.9 inch. Bản 11 inch sẽ được trang bị màn hình LCD, bản 12.9 inch sẽ là miniLED.

iPad Pro M2 midnight

Ảnh Render của iPad Pro M2 Midnight 

iPad Pro M2 cũng sẽ được trang bị viên pin lớn hơn đi kèm đó là cấu hình mạnh mẽ hơn. Trên đây là những thông tin mới nhất về iPad Pro M2. Bạn có mong đợi gì trên iPad Pro M2? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button