Lộ diện concept iPhone 14 Pro Max màu Cherry Gold gây thương nhớ cực mạnh!
Danh mục sản phẩm

Lộ diện concept iPhone 14 Pro Max màu Cherry Gold gây thương nhớ cực mạnh!!

Kim Thảo Ngày đăng: 05/24/2022Lượt xem: 3495

Mới đây, một nhà thiết kế có tài khoản @AppleyPro trên Twitter đã đăng tải hình ảnh về concept iPhone 14 Pro Max màu Cherry Gold vô cùng bắt mắt. Cùng Viettablet xem xem, phiên bản màu này cụ thể sẽ ra sao nhé!

Lộ diện concept iPhone 14 Pro Max màu Cherry Gold gây thương nhớ cực mạnh!!

Lộ diện concept iPhone 14 Pro Max màu Cherry Gold gây thương nhớ cực mạnh!!

Dựa vào hình ảnh Render lộ diện có thể thấy, iPhone 14 Pro Max Cherry Gold được khoác lên mình bộ cánh có điểm nhấn là màu vàng hồng khá bắt mắt. Tông màu này sẽ dễ bị lầm tưởng với Rose Gold, tuy nhiên nếu để ý kĩ, đối với phiên bản màu Cherry Gold này sẽ đậm hơn một chút.

iphone 14

iPhone 14 màu Rose Gold rò rỉ trước đó

Bên cạnh đó, có thể thấy khung viền kim loại trên concept iPhone 14 Pro Max Cherry Gold cũng được làm khá mịn, bóng bẩy đi kèm với các góc cạnh bo tròn. Phong cách thiết kế này có vẻ giống với bản tiền nhiệm, hứa hẹn cho cảm giác cầm khá thoải mái và ôm tay.

khung viền iPhone 14

Khung viền iPhone 14 Pro Max có phần hơi bo cong

Trong khi đó, thiết kế cụm 3 camera phía sau của iPhone 14 Pro Max cũng là chấu 3 mắt như iPhone 13 Pro Max tiền nhiệm. Tuy nhiên, phần Notch trên màn hình lại không được thể hiện ra rõ ràng ở phiên bản concept iPhone 14 Pro Max Cherry Gold này. Thế nhưng thông tin về việc Apple có thể thay đổi Notch tai thỏ thành Notch viên thuốc chắc hẳn ai cũng biết rồi đúng không?

màn hình iphone 14

Phong cách màn hình được thay đổi từ "tai thỏ" sang "viên thuốc"

Bên cạnh đó, một vài thông tin trước đó còn cho hay thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Apple A16 Bionic được sản xuất dựa trên quy trình 4 nm của TSMC, RAM 6 GB và có bốn tùy chọn bộ nhớ trong gồm: 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1 TB.

iphone 14

Bạn thấy thế nào về iPhone 14 Pro Max Cherry Gold?

Bạn nghĩ sao về iPhone 14 Pro Max Cherry Gold này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Zalo Button