Coolpad Roar 3 và Roar Plus: bộ đôi smartphone giá tốt cho sinh viên
Danh mục sản phẩm

Coolpad Roar 3 và Roar Plus: bộ đôi smartphone giá tốt cho sinh viên

Admin VTB Ngày đăng: 10/07/2016Lượt xem: 641
Với người dùng yêu thích công nghệ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên có điều kiện kinh tế không cao thì việc lựa chọn một điện thoại thông minh đáp ứng được nhu cầu học tập, giải trí là điều không đơn giản.
 
 
Tương tự Roar 3, máy cũng sở hữu màn hình 5 inch tiêu chuẩn IPS LCD, độ phân giải 720p nên màn hình có độ sáng tốt và độ bảo hòa màu cao phù hợp cho nhu cầu giải trí.
 
Sản phẩm sở hữu bộ đôi camera khá hoàn thiện bao gồm: camera sau 8MP hỗ trợ đèn flash và camera trước 2MP có chế độ chụp hình làm đẹp.
 
 
Đặc biệt máy dùng bộ xử lý lõi tứ 64 bit, tốc độ 1 Ghz và kết hợp với hệ điều hành Android 6.0 tối ưu nên máy có giao diện sử dụng rất bắt mắt và tính năng bảo mật khá cao hạn chế được các tình trạng đánh cắp dữ liệu.
 
Chúng tôi thử nghiệm sản phẩm Roar Plus thông qua việc giải trí với Youtube và lướt Facebook trong vài giờ vẫn không có tình trạng tỏa nhiệt nhiều.
Thậm chí thử nghiệm các thể loại trò chơi có đồ họa 3D khá cao như Rival Kights hoặc Traffic Raider máy cũng vận hành mượt mà, không có tình trạng giật hình xảy ra.
Sản phẩm sử dụng viên pin dung lượng 2.000 mah nên đủ sức cho người dùng làm việc cả ngày với nhu cầu sử dụng học tập hoặc giải trí.
 
 
Coolpad Roar Plus được bán với mức giá 2,29 triệu đồng và là một trong những sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android 6.0 có mức giá tốt nhất trên thị trường.
Nhìn chung, bộ đôi sản phẩm Coolpad Roar 3 và Roar Plus có thể được xem là một trong những mẫu điện thoại khá hoàn thiện dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi mà nhu cầu sử dụng chỉ đơn thuần là phục vụ cho việc học và giải trí.
 
 
Bộ đôi sản phẩm xứng đáng là những chú “dế cưng” hợp thời trang, luôn luôn đồng hành trong mọi hoạt động của cuộc sống.
 
Sản phẩm có bán tại các chuỗi hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, đặc biệt đây là những sản phẩm được hỗ trợ trả góp 0 đồng nên người dùng không cần phải tốn nhiều tiền mà vẫn có máy sử dụng ngay.
 
 
Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại đây:
Link: http://coolpadmobile.vn/san-pham/coolpad-roar-3/
Link: http://coolpadmobile.vn/san-pham/coolpad-roar-plus/

 

Theo: Genk