Đại tiệc Táo 6 - Hỗ trợ iFan đổi cũ lấy mới bát ngát quà tặng

Đại tiệc Táo 6 - Hỗ trợ iFan đổi cũ lấy mới bát ngát quà tặng

Admin VTB Ngày đăng: 11/29/2016Lượt xem: 9041

Hiện tại, các dòng iPhone 6 – iPhone 6 Lock đang có một mức giá cực kỳ hợp lý, nguồn gốc chất lượng do đến từ  các thị trường lớn xã hàng vì sự ra mắt của bộ đôi iPhone 7/7Plus nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Có một mức giá hợp lý, kết hợp cùng sự nổi trội từ hệ điều hành iOS mượt mà với kho ứng dụng khổng lồ và sự hỗ trợ phần mềm lâu dài từ Apple điều mà ít mẫu smartphone Android nào có được.  Hiểu được vấn đề đó. Viettablet đã tổ chức chương trình, hỗ trợ iFan và các member yêu công nghệ đang sử dụng các thiết bị cũ từ Apple có có hội lên đời nhân dịp mức giá của iPhone 6 từ khi có giá chục triệu, đã giảm xuống phân khúc phổ thông 4 triệu 9.

Cụ thể, các iFan sử dụng các thiết bị cũ của Apple như:

  1. iPhone 5
  2. iPhone 5C
  3. iPhone 5S

Đặc biệt: Tất cả các dòng máy Android khác đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Bất kể bản Lock hay Quốc tế đều được Viettablet hỗ trợ thu lại và lên đời ngay iPhone 6 Lock/QT với một mức giá cự kỳ hấp dẫn.

Đặc biệt: Khi tham gia chương trình hỗ trợ này từ Viettablet, thì các khuyến mại đi iPhone 6 Lock/6 QT vẫn được áp dụng.

Còn chờ gì nữa các iFan, nhanh chân đến Viettablet để được hỗ trợ nâng cấp lên iPhone 6 một cách nhanh và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Lưu ý: Số lượng có hạn nếu đủ số lượng, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.