Đánh bại 7 Plus, S7 Edge, iPhone SE là smartphone yêu thích tại Mỹ
Danh mục sản phẩm

Đánh bại 7 Plus, S7 Edge, iPhone SE là smartphone yêu thích tại Mỹ

Admin VTB Ngày đăng: 05/24/2017Lượt xem: 1278
Đây là kết quả của một cuộc khảo sát bởi (American Customer Satisfaction Index - ACSI) phân tích sự hài lòng của người dùng Mỹ từ tháng 5/2016 đến tháng 4/2017. 
 
Kết quả thu được khiến khá nhiều người bất ngờ khi , S6 Edge+ và Galaxy S7, S7 Edge.
 
 
Cụ thể iPhone SE đứng vị trí thứ nhất với 87 điểm, vị trí thứ 2 là Samsung Galaxy S6 Edge Plus với 86 điểm. Mẫu smartphone đầu bảng của Apple hiện tại là iPhone 7 Plus đứng ở vị trí thứ 3 với 86 điểm.
 
iPhone SE là chiếc smartphone mang thiết kế của iPhone 5S với màn hình 4 inch nhưng ẩn chứa bên trong là sức mạnh của iPhone 6S là con chip xử lý Apple A9, RAM 2 GB mạnh mẽ, camera chính 12MP.
 
 
Việc iPhone SE được yêu thích tại thị trường Mỹ chứng tỏ người dùng tại quốc gia này ưa chuộng smartphone có kích thước nhỏ gọn dễ dàng sử dụng bằng một tay một cách thoải mái.
 
Tại thị trường Việt Nam vừa qua smartphone này đã tạo nên cơn sốt mới khi chiếc iPhone SE giảm giá sập sàn còn 3,99 triệu phá đảo phân khúc giá rẻ. Tuy mức giá này chỉ là máy khóa mạng nhưng với cấu hình mạnh, camera xuất sắc, cộng với sự xuất hiện của sim ghép 4G fix các lỗi hoàn toàn tự độn đã khiến chiếc smartphone này hút khách thời gian gần đây.
 
Viettablet.com