Đánh giá AirPods 3: Thiết kế, tính năng, giá bán có hợp lý, bao giờ ra mắt?

Đánh giá AirPods 3: Thiết kế, tính năng, giá bán có hợp lý, bao giờ ra mắt?

Hoàng Ánh Ngày đăng: 07/27/2021Lượt xem: 322

AirPods 3 sắp sửa ra mắt với thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng mang hơi hướng "Pro" hứa hẹn sẽ là phụ kiện không thể thiếu dành cho dân công nghệ. Cùng đánh giá AirPods 3 xem thiết kế, tính năng có gì HOT, có đáng để mua sắm không nhé!

Đánh giá Airpods 3
Khám phá xem AirPods 3 có gì hấp dẫn qua bài viết này!

Đánh giá AirPods 3

AirPods 3 là dòng phụ kiện mới nhất dự kiến ra mắt vào cuối năm nay cùng với những chiếc iPhone 13 series, iPad Mini 6... Vậy bạn kỳ vọng tính năng nào sẽ xuất hiện trên cặp tai nghe không dây AirPods 3 này?

Trên tay AirPods 3
Đây là hình ảnh thực tế AirPods 3 được rò rỉ trên mạng thời gian qua

Về thiết kế AirPods 3 vẫn được hoàn thiện với thiết kế nhỏ gọn, thân tai nghe ôm khít tai người dùng với 1 thân trụ dài. Tuy nhiên, có những nâng cấp và thay đổi nhất định trên chiếc AirPods 3 năm nay.

Đó là vần thân tai có dạng bầu dục và lớn hơn 1 tí so với thiết kế của AirPods 2 tiền nhiệm. Bên cạnh đó thân trụ bắt Bluetooth cũng được thiết kế ngắn hơn, thời trang hơn, và gần giống với thiết kế của AirPods Pro hơn.

Kèm thêm vào đó, sự "lột xác" của tai nghe không dây AirPods 3 còn nằm ở hộp đựng cực kỳ giống với các tai nghe dòng Pro nữa! Tuy nhiên cần chờ đến ngày ra mắt chính thức để biết chính xác những thay đổi của dòng tai nghe này nhé!

Thiết kế AirPods 3

Tính năng AirPods 3

Về tính năng, tai nghe AirPods 3 dự kiến được trang bị chip Apple H1 có khả năng cải thiện chất âm cũng như tăng âm lượng cho tai nghe. Hơn nữa chip này cũng giúp cho AirPods 3 tối ưu hóa thời gian sử dụng pin 20 - 40% so với thế hệ tiền nhiệm.

Đó là nhờ vào hệ thống SiP thông minh mà  AirPods 3 được trang bị sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm pin dễ hơn. Thế nhưng  AirPods 3 sẽ không có chế độ xuyên thấu giảm âm lượng nhạc khi giao tiếp... để giảm thiểu chi phí sản xuất.

Do đó bạn có thể hi vọng giá bán của  AirPods 3 rẻ hơn, kèm với các tính năng như ANC,... Cùng chờ đón những thông tin mới nhất của cặp tai nghe Bluetooth  AirPods 3 này nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Đánh giá AirPods 3: Thiết kế, tính năng, giá bán có hợp lý, bao giờ ra mắt?