Đánh giá Apple AirTag: AirTag là gì? Công dụng của AirTag? Liệu sản phẩm này có thật sự đáng mua?

Đánh giá Apple AirTag: AirTag là gì? Công dụng của AirTag? Liệu sản phẩm này có thật sự đáng mua?

Quỳnh Như Ngày đăng: 04/23/2021Lượt xem: 388

AirTag là gì? Công dụng của AirTag ra sao? Giá bán bao nhiêu và liệu sản phẩm này có thật sự đáng mua? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài đánh giá Apple AirTag dưới đây nhé!

Đánh giá Apple AirTag

Đánh giá Apple AirTag

AirTag là gì?

Trong sự kiện Spring Loaded ngày 20/4 vừa qua, Apple đã chính thức cho ra mắt một sản phẩm mới có tên gọi là AirTag. Vậy AirTag là gì?

Được biếtt AirTag là một thiết bị định vị tí hon giúp người dùng theo dõi những thiết bị quan trọng của mình thông qua iPhone, iPad, Macbook để quản lý cũng như tìm kiếm khi chúng chẳng may bị thất lạc.

thiết kế  Apple AirTag

Apple AirTag là một thiết bị định vị thu nhỏ

AirTag là một sản phẩm Apple đã ấp ủ từ lâu, sau nhiều lần hoãn lịch ra mắt thì trong năm nay, thiết bị này đã chính thức được xuất hiện.

Công dụng của AirTag?

AirTag là thiết bị theo dõi hoạt động bằng Bluetooth, nhưng nó sẽ có độ chính xác cao hơn nhờ khả năng tích hợp với những thiết bị của Apple cũng như là tích hợp những công nghệ hiện đại khác như Ultra-Wideband (UWB).

Đây là một công nghệ định vị cực kỳ chính xác được Apple trang bị trên những chiếc điện thoại thông minh của mình kể từ dòng iPhone 11.

công dụng Apple AirTag

Apple AirTag theo dõi và giúp tìm kiếm đồ vật thất lạc

Nguyên lý hoạt động của AirTag như sau:
Khi bạn kẹp AirTag vào đồ vật quan trọng mà bạn không muốn làm mất. AriTag sẽ thông qua kết nối Bluetooth hiển thị vị trí của đồ vật trên ứng dụng quản lý của thiết bị Apple.

Trường hợp đồ vật đó của bạn bị thất lạc, bạn có thể dùng ứng Find My có sẵn trên những thiết bị Apple khi đó, AirTag sẽ cho bạn biết vị trí của món đồ đó ở đâu đồng thời phát lên âm thanh hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn.

kết nối Apple AirTag

Apple AirTag thông bài vị trí thông qua tính năng Find My trên các thiết bị Apple

Đánh giá giá bán của Apple AirTag

Theo thông tin được biết, AirTag sẽ được bán với giá $29 tương đương khoảng 700.000VNĐ. 

Bên cạnh đó, Apple công bố rằng AirTag sẽ được trang bị tích hợp loa, gia tốc kế, một viên pin CR2032 cho thời gian sử dụng lên đến 1 năm nhờ công nghệ Bluetooth LE siêu tiết kiệm điện

Như thế 700.0000 VNĐ cho cho một chiếc AirTag xịn sò và có thể sử dụng trong vòng 1 năm cho một lần thay pin. Cá nhân mình thấy đây là một mức giá đáng mua. 

phụ kiện Apple AirTag

Apple AirTag có giá $29 (Khoảng 700.000 VNĐ)

Tuy nhiên không dừng lại ở mức giá AirTag, Apple còn tung ra một số phụ kiện đi kèm (Móc khóa, dây móc,...) với giá vô cùng “chát”. Thế nên, mình nghĩ rằng, nếu cộng thêm những phụ kiện này thì đây quả là một mức giá hơn cao đấy!

Vậy nên, một lời khuyên cho các anh em chính là chỉ nên mua AirTag thôi, phụ kiện thì mình chờ một thời gian bên Trung Quốc sẽ nhanh cho ra những phụ kiện đa dạng, đẹp mắt mà giá vô cùng mềm đấy!

Trên đây là một vài đánh giá về Apple AirTag, bạn cảm thấy như thế nào về sản phẩm này? Cùng bình luận ý kiến cho tụi mình biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Đánh giá Apple AirTag: AirTag là gì? Công dụng của AirTag? Liệu sản phẩm này có thật sự đáng mua?