Đánh giá camera Google Pixel 5: Có tính năng gì mới, chụp có đẹp?
Danh mục sản phẩm

Đánh giá camera Google Pixel 5: Có tính năng gì mới, chụp có đẹp?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 10/02/2020Lượt xem: 2155

Bên cạnh hệ điều hành Android gốc cho hiệu năng mượt mà, thì khả năng chụp ảnh của Pixel 5 có đẹp?. Cùng Viettablet đánh giá camera Google Pixel 5, chiếc smartphone hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới nhé.

Đánh giá camera Google Pixel 5

Google Pixel 5 hỗ trợ chụp ảnh góc siêu rộng:

Nam nay ông lớn tìm kiếm vừa ra mắt Google Pixel 5 và Google Pixel 4a 5G, đặc biệt camera của bộ đôi smartphone này lần đầu tiên hỗ trợ chụp ảnh góc siêu rộng. Bởi nếu như các sản phẩm tiền nhiệm như là chiếc flagship Google Pixel 4XL chỉ có cảm biến góc rộng và camera tele mà thôi.

camera Google Pixel 5

Trên chiếc điện thoại Google Pixel 5 được trang bị cảm biến camera góc siêu rộng 16 MP, khẩu độ f/2.2, 107 độ. Với thông số này giúp cho máy chụp ảnh phong cảnh thiên nhiên tốt hơn, chụp nhóm đông người dễ dàng hơn. Còn camera còn lại của Pixel 5 là cảm biến góc rộng độ phân giải 12.2 MP sẽ có khả năng chống rung quang học OIS, lấy nét theo pha dual pixel PDAF.

Portrait Light trên Google Pixel 5

Portrait Light và Night Sight khá thú vị

Việc camera của Google Pixel 5 được trang bị tính năng Portrait Light và Night Sight sẽ giúp người dùng chụp ảnh xóa phông, chân dung trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn, hay chụp đêm tốt hơn.

Night Sight trên Google Pixel 5

Night Sight là gì?. Tính năng mới này sẽ giúp chụp đêm tốt hơn, và hỗ trợ chụp được ảnh xóa phông, chứ không chỉ là chụp ảnh tĩnh thông thường như trước đây. Với Night Sight, người dùng điện thoại Google Pixel 5 khi chụp ảnh xóa phông ở điều kiện thiếu sáng sẽ đẹp và sắc nét hơn.

Camera của Google Pixel 5 quay phim đẹp hơn:

quay phim trên Google Pixel 5

Từ trước đến nay điện thọai Google Pixel dù được người dùng đánh giá rất cao về khả năng chụp ảnh, và camera của máy luôn lọt TOP bảng xếp hạng dxomark. Nhưng khả năng quay phim thì lại không được đánh giá cao.

Nhận biết được nhược điểm này. Lần này trên chiếc điện thoại Google Pixel 5 đã được trang bị thêm tính năng mới là Cinema Pan Mode, chức năng Active hỗ trợ quay phim khi bạn quay những cảnh hành động nhanh, tính năng Lock khi bạn quay phim cảnh tỉnh. Đặc biệt, người dùng có thể tùy chỉnh đoạn video của mình đẹp hơn nữa nhừ App hiệu ứng Holywood được tích hợp trên camera của Google Pixel 5.

Trên đây là những tính năng, đánh giá nhanh camera Google Pixel 5. Hi vọng trong thời gian tới khi có máy trên tay, Viettablet sẽ có bài đánh giá chi tiết hơn về máy, cũng như khả năng chụp ảnh của máy nhé.

>> Đừng bỏ lỡ

Viettablet.com

Bình luận về Đánh giá camera Google Pixel 5: Có tính năng gì mới, chụp có đẹp?

Zalo Button