Đánh giá camera trên iPhone 11 Pro Max: Hình ảnh chân thực, độ chi tiết cao và còn những gì?
Danh mục sản phẩm

Đánh giá camera trên iPhone 11 Pro Max: Hình ảnh chân thực, độ chi tiết cao và còn những gì?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 05/13/2022Lượt xem: 2252

iPhone 11 Pro Max là chiếc điện thoại cao cấp được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn mua. Nhưng điều gì khiến chiếc điện thoại này thu hút đến thế? Hôm nay chúng ta cùng bàn luận đánh giá camera trên iPhone 11 Pro Max này nhé!

Đánh giá chất lượng camera trên chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max - Viettablet

Đánh giá chất lượng camera trên chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max - Viettablet

Hiện tại, iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max vẫn là một trong những bộ đôi điện thoại có camera tốt nhất. Thực tế không chỉ là việc Apple đã thêm một ống kính bổ sung mà còn tăng thêm tính linh hoạt, mà những cải tiến phần lớn đến từ việc xử lý hình ảnh.

Tất cả những điều này được thể hiện qua hệ thống ba camera, có 12MP cho mỗi cảm biến. Cảm biến chính f / 1.8 là góc rộng tiêu chuẩn. Sau đó là ống kính tele có khẩu độ f / 2.0 rộng hơn để chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn và ống kính góc siêu rộng mới - có khẩu độ f / 2.4 cùng trường nhìn 120 độ để bạn có thể chụp nhiều cảnh hơn.

camera

Cụm 3 camera ấn tượng với thông số chú ý

Smart HDR tốt và thông minh hơn, chế độ ban đêm Night Mode vượt trội dành cho những bức ảnh thiếu sáng. 

Đầu tiên chúng ta sẽ đi đến những khung cảnh có điều kiện đủ sáng thì mình đánh giá cao độ chi tiết trên từng bức ảnh. So với các điện thoại Android thì iPhone mang đến độ chi tiết cao hơn.

chụp ảnh sáng

Trong điều kiện đủ sáng

Độ tương phản và độ đậm nét của máy, như bạn thấy đấy những bức ảnh có màu sắc chân thực. Mang đến cho ta một cảm giác gần gũi hơn và giúp bạn có thể chỉnh màu tùy thích một cách dễ dàng.

chụp ảnh tối

Ảnh chụp bằng iPhone 11 Pro Max (bên trái) và ảnh chụp bằng Google Pixel 3 (bên phải).

Tiếp theo, ta có sẽ kiểm tra dưới điều kiện thiếu sáng trên chiếc iPhone 11 Pro Max này. Đối với điều kiện thiếu sáng, máy chưa làm tốt bằng những chiếc điện thoại Android vì những chiếc điện thoại Android được thiết lập chế độ ban đêm và tích hợp công nghệ AI tái tạo màu trong khi chụp ảnh.

Khả năng quay video của iPhone 11 Pro Max cũng là một điểm cộng sáng giá. Tuy quay khung cảnh ban đêm độ chi tiết không được hoàn hảo nhưng bù lại Apple đã biết cách tăng chỉnh độ tương phản cho máy giúp những thước quay đậm màu và chân thực nhất.

các góc chụp

Một số góc chụp cơ bản của máy

iPhone 11 Pro Max có các cải tiến về video đáng kể. Máy ảnh có thể quay ở 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây và nó hoạt động tốt với tính năng ổn định. Nó mang lại những bức ảnh mượt mà hơn so với Galaxy Note 10 hoặc Pixel 4 XL.

Vậy còn đối với chế độ chân dung thì sao? Những chi tiết đằng sau được căn chỉnh và xóa nhẹ nhàng làm nổi bật chủ thể và độ chi tiết cao. Nhưng trong một số trường hợp vẫn bị lẹm và lem nhưng nếu bạn kiên nhẫn và căn kỹ thì vẫn sẽ cho ra những bức ảnh đẹp, màu sắc vẫn hơi bị ám vàng nhẹ.
Tạm kết, iPhone 11 Pro Max là sự lột xác hoàn toàn về camera khi so với thế hệ trước là iPhone XS Max. Thiết bị này nhỉnh hơn về cả tính năng cho tới khả năng, chất lượng hình ảnh chụp. Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh thì đây sẽ lựa chọn không thể bỏ lỡ dành cho bạn nhé!

Xem thêm thông tin tổng quát và mua hàng iPhone 11 Pro Max 

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com
 

Zalo Button