Đánh giá iPhone 7 Plus trong năm 2022: Có còn đáng mua?
Danh mục sản phẩm

Đánh giá iPhone 7 Plus trong năm 2022: Có còn đáng mua?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 05/10/2022Lượt xem: 8100

Đánh giá iPhone 7 Plus trong năm 2022 - Liệu chiếc máy này có còn đáng mua? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá iPhone 7 Plus trong năm 2022: Có còn đáng mua?

Đánh giá iPhone 7 Plus trong năm 2022: Có còn đáng mua?

Đánh giá iPhone 7 Plus trong năm 2022

iPhone 7 Plus trình làng vào năm 2016, tính đến thời điểm hiện tại, chiếc máy này đã ra mắt được 6 năm. Liệu iPhone 7 Plus có còn đáng mua trong năm 2022? 

Được biết, iPhone 7 Plus hiện đang được bán với giá chỉ hơn 3 triệu đồng tại cửa hàng Viettablet. Với mức giá đó, bạn sẽ nhận lại gì?

Thiết kế iPhone 7 Plus trong năm 2022

Đầu tiên, ta nói đến thiết kế,  iPhone 7 Plus ở thời điểm hiện tại không thể nói một chiếc máy có ngoại hợp trend, nhưng thiết kế nguyên khối đi kèm màn hình nút Home huyền thoại vẫn được một bộ phận người dùng khá yêu thích.

Thiết kế iPhone 7 Plus

Thiết kế mặt lưng iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus cũng có nhiều thông màu trung tính, thích hợp với mọi đối tượng người dùng. Mặt lưng nhám/bóng tùy người dùng lựa chọn. Tóm lại, cá nhân mình không đánh giá cao thiết kế iPhone 7 Plus, tuy nhiên đây cũng không phải là một sản phẩm có ngoại hình quá tệ.

Hiệu năng iPhone 7 Plus trong năm 2022

iPhone 7 Plus được trang bị cấu hình với chip Apple A10 Fusion, đương nhiên sức mạnh của con chip này không thể so sánh với thời kì “hoàng kim” trước kia. Hiệu năng con chip này không đủ mạnh để chiến những tựa game nặng phổ biến hiện nay. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy chơi game, đừng chọn iPhone 7 Plus.

màn hình  iPhone 7 Plus

Thiết kế màn hình iPhone 7 Plus

Chip Apple A10 trên chiếc máy chỉ có thể giúp iPhone 7 Plus vận hành tốt những tác vụ cơ bản thông thường, chơi những tựa game nhẹ nhàng.

Màn hình hiển thị iPhone 7 Plus trong năm 2022

iPhone 7 Plus sở hữu màn hình có kích thước 5.5 inch, tấm nền LED-backlit IPS LCD cho khả năng hiển thị chân thực. Viền màn hình dày cũng là một điểm cộng làm tăng không gian tì tay khi sử dụng, hạn chế tình trạng chạm nhầm ứng dụng.

viền màn hình  iPhone 7 Plus

Viền màn hình dày có không gian tì tay

Camera iPhone 7 Plus trong năm 2022

iPhone 7 Plus được trang bị 2 camera kép có độ phân giải 12MP, ảnh được chụp trên iPhone 7 Plus có độ chi tiết tốt, màu ảnh chân thực. Đặc biệt, ảnh chụp xóa phông trên iPhone 7 Plus vẫn còn khá đẹp, ăn đứt camera của những chiếc máy khác trong cùng tầm giá!

camera chất lượng

Camera iPhone 7 Plus chất lượng

Tóm lại, iPhone 7 Plus trong năm 2022 với mức giá chỉ hơn 3 triệu là một sản phẩm khá đáng mua. So với những chiếc máy giá rẻ cùng phân khúc, chọn iPhone 7 Plus bạn sẽ được hưởng tiếng thơm của thương hiệu nhà “Táo”, cấu hình ổn định, camera kép xóa phông chất lượng. Đánh đổi lại là viên pin khá yếu và màn hình nhỏ.

Đặt mua ngay

Đáng mua hay không còn tùy vào nhu cầu của bạn. Ý kiến của bạn thì sao? Bạn có thấy chiếc máy này đáng mua? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Zalo Button