Đánh giá máy tính bảng Alcatel 3T8: Thích hợp cho học sinh, có tính năng dành cho trẻ em, giá bản chỉ hơn 3 triệu!

Đánh giá máy tính bảng Alcatel 3T8: Thích hợp cho học sinh, có tính năng dành cho trẻ em, giá bản chỉ hơn 3 triệu!

Quỳnh Như Ngày đăng: 01/14/2022Lượt xem: 903

Đánh giá máy tính bảng Alcatel 3T8  - Chiếc máy tính bảng giá rẻ thích hợp học Online và các mẹ bỉm sữa, cụ thể có những tính năng nào đặc biệt? Cùng Xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá máy tính bảng Alcatel 3T8

Đánh giá máy tính bảng Alcatel 3T8

Alcatel 3T8 sở hữu màn hình có kích thước khá lớn 8.0 inch, đi kèm tấm nền iPS LCD chất lượng cho khả năng hiển thị chân thực, sắc nét. Máy sở hữu thiết kế khá hiện đại với khung máy hơi bo cong cho cảm giác cầm thoải mái, chắc tay.

Thiết kế Alcatel 3T8

Thiết kế mặt lưng Alcatel 3T8

Mặt lưng máy được hoàn thiện từ chất liệu nhựa nhám, không bám mồ và dấu vân tay. Chất liệu nhựa cũng giúp chiếc máy nhẹ hơn, hạn chế tình trạng mỏi khi sử dụng thiết bị trong thời gian dài.

Ở mặt trước, Alcatel 3T8 sở hữu màn hình với cạnh viền vừa phải, không quá mỏng nhưng cũng không phải quá dày, đủ không gian tì tay tiện lợi khi sử dụng thiết bị nằm ngang, thoải mái xem phi, giải trí.

màn hình Alcatel 3T8

Alcatel 3T8 sở hữu màn hình có kích thước 8.0 inch

Về hiệu năng, Alcatel 3T8 được trang bị cấu hình với chip MT8766, hoạt động trên hệ điều hành Android 8.1 (Oreo), tốc độ CPU Quad-Core (4 x 2.0GHz), máy có kết nối 3G,4G, vẫn còn giữ lại jack cắm 3.5mm tiện lợi, microUSB 2.0

Tóm lại, hiệu năng Alcatel 3T8 ở mức vừa phải, tuy không thể chiến được game nhưng nó có thể xử lý tác vụ nhẹ nhàng khá ổn định.

pin Alcatel 3T8

Alcatel 3T8 có hiệu năng tạm ổn, xử lý tác vụ nhẹ nhàng tốt

Alcatel 3T8 sở hữu dung lượng pin 4080mAh, có thể cho thời gian sử dụng tối đa 1 ngày cho một lần sạc. Bên cạnh đó, chiếc máy tính bảng này còn được trang bị camera sau có độ phân giải 5MP, camera trước 5MP hỗ trợ video call, chụp ảnh đơn giản.

Tóm lại, điểm mạnh của Alcatel 3T8 là mức giá khá rẻ, màn hình lớn thích hợp cho các em học sinh, sinh viên, các mẹ bỉm sữa cho trẻ xem hoạt hình. Với hơn 3 triệu bạn đã có thể sở hữu chiếc máy tính bảng màn hình 8.0 inch, cấu hình ổn áp để giải trí, học tập, đây cũng là một sự lựa chọn hợp lý.

Mua ngay Alcatel 3T8

Mua ngay Alcatel 3T8

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Bình luận về Đánh giá máy tính bảng Alcatel 3T8: Thích hợp cho học sinh, có tính năng dành cho trẻ em, giá bản chỉ hơn 3 triệu!