[ĐÁNH GIÁ] Module máy chiếu Insta Share Projector dành cho Moto Z2 Play
Danh mục sản phẩm

[ĐÁNH GIÁ] Module máy chiếu Insta Share Projector dành cho Moto Z2 Play

Admin VTB Ngày đăng: 08/23/2017Lượt xem: 811

Câu hỏi đầu tiên mình muốn đặt ra là:


Sẽ thế nào nếu bạn là người thường xuyên có những cuộc họp ở quán cafe mà cần đến máy chiếu? 

Bạn đi thuê máy chiếu mang đến điểm hẹn?

Bạn cần một không gian lãng mạn thơ mộng để trải nghiệm một bộ phim truyền hình nào đó thì sao? 

Đó là lúc chiếc Insta-Share Projector phát huy thế mạnh. Như cái tên Insta-share, nó giúp bạn có thể chia sẻ, trình chiếu một cách tức thì tại thời điểm phát sinh nhu cầu. Ngoài họp hội, xem phim với người yêu hay bạn bè cũng là những lúc bạn cần một màn hình rộng.

  • THIẾT KẾ:

Thiết kế bên ngoài của chiếc Module máy chiếu này được chia làm 3 phần bao gồm:

Phía mặt lưng của chiếc Module sẽ là một giá đỡ có in logo Motorola trên đó, phần giá đỡ này sẽ giúp cho chúng ta có thể tùy chỉnh độ cao thấp của hình ảnh chiếu trực tiếp lên màn hình. Và mình cũng lưu ý luôn với các bạn là phần giá đỡ này sẽ chỉ thay đổi được theo phương thẳng đứng chứ không hề thay đổi theo phương ngang nên các bạn đừng cố bẻ ngang nó ra.

Phía mặt trong của chiếc máy sẽ là các chân tiếp xúc giúp cho phép các thiết bị được hỗ trợ kết nối và truyền tải dữ liệu cũng như là hình ảnh thông qua đó, mà điển hình ở đây là chiếc Moto Z2 Play mình đặt bên cạnh đây. Ngoài ra như các bạn cũng thấy sẽ có 1 phần viền tròn ở phía mặt trong chính là đèn thông báo giúp cho chúng ta có thể kiểm tra được thời lượng pin còn hay đã hết, phía trên sẽ là logo của moto.


Phía cạnh trái của chiếc Module này là vị trí đặt cổng sạc chuẩn USB Type C tương tự như cổng kết nối trên những dòng Moto Z.

Cạnh phải là nơi tập trung nhiều nhất từ khe tản nhiệt cho máy, phím nguồn Module, đèn chiếu và một phím lăn để lấy nét cho hình ảnh trình chiếu. Và đó cũng chính là tổng thể chung về thiết kế bên ngoài của Module Insta Share Projector.


Độ bền đèn chiếu là 10.000 giờ với góc chỉnh độ méo là từ -40 đến 40 độ. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Insta Share Projector để trình chiếu hình ảnh, video gần như trên mọi mặt phẳng bạn muốn, thiết bị sẽ tự động cân chỉnh hình ảnh cân bằng tốt nhất có thể.

Để mở/tắt máy chiếu bạn chỉ cần nhấn giữ vào phím nguồn vài giây. Theo nhà sản xuất thì Insta-Share Projector sẽ đạt được chất lượng cũng như độ nét tốt nhất ở khung hình dưới 70 inch, nói dễ hiểu hơn thì các bạn chỉ cần đặt thiết bị Module này cách phông nền khoảng hơn mét chút xíu là chất lượng hình ảnh cũng như video sẽ cực kì tốt. Mình có thử di chuyển chiếc máy chiếu xa phông nền để khung hình lớn hơn thì chất lượng giảm đi rất nhiều, cường độ sáng không đủ để hiển thị rõ. Ở những hoàn cảnh mà môi trường xung quanh tối thì hình ảnh hiển thị sẽ rõ ràng và đẹp mắt hơn. Nhưng nếu đánh giá khắc khe về chất lượng hiển thị trên chiếc máy này thì mình nghĩ độ phân giải của nó nằm ở mức HD+ nếu như chất lượng phông nền tốt, môi trường xung quanh đủ tối, khoảng cách vị trí chính xác thì cái hình ảnh cho ra nó mới đạt được. Còn nếu như các bạn muốn muốn một khung hình lớn hơn, và phông nền là một bức tường màu chẳng hạn thì mình nghĩ chất lượng hiển thị ra sẽ khó mịn và sắc nét.


TỔNG HỢP: Chiếc Insta Share Projector là một món phụ kiện di động hỗ trợ khá đắc lực dành cho những đối tượng người dùng văn phòng. Và hi vọng là qua video này thì đối với những bạn nào mà đang lăn tăn về chiếc Module máy chiếu di động này có thể có được câu trả lời cho bản thân. Và nếu như bạn nào quan tâm về giá bán cũng như sản phẩm này có thể trực tiếp xem video dưới đây để tham khảo thêm.

Viettablet.com