Đánh giá OPPO Enco Buds 2: Nhỏ gọn, tiện ích và thông minh!
Danh mục sản phẩm

Đánh giá OPPO Enco Buds 2: Nhỏ gọn, tiện ích và thông minh!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 09/12/2022Lượt xem: 4880

Thật tuyệt vời khi OPPO đã mang đến thiết kế mới và trendy hơn cho chiếc tai nghe Bluetooth Enco Buds 2 của mình. Không dừng lại ở đó, thiết bị còn nhận được rất nhiều tính năng thông minh khác chờ đợi chúng ta khám phá nữa đấy.

Đánh giá OPPO Enco Buds 2: Nhỏ gọn, tiện ích và thông minh!

Đánh giá OPPO Enco Buds 2 trong năm 2022

Đánh giá OPPO Enco Buds 2 sẽ có gì đặc gì?

Khác biệt hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm Enco Buds từ mẫu hộp sạc cho đến housing. Cụ thể, về mặt hình thức chúng ta sẽ thấy chuyển sang kiểu dáng tròn trông khá lạ mắt cùng trọng lượng chỉ 38.0 g/bộ sản phẩm.

Được hoàn thiện từ nhựa và lớp sơn bóng, thiết bị mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Nhưng điều này cũng là một hạn chế nhỏ khi OPPO Enco Buds 2 dễ bám bẩn cho mồ hôi tay hay vân tay trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, bạn có thể mua kèm theo ốp ngoài nằm bảo vệ thiết bị tốt hơn và cũng làm tô thêm vẻ đẹp cho nó.

Thiết kế hộp sạc

Không giống như OPPO Enco Buds đời đầu, phiên bản lần này có phần thân dài tích hợp cảm biến cảm ứng rất nhạy ở cạnh trên, không chỉ vậy, đảm bảo cho thiết bị được hoạt động trơn tru mà không sợ gặp bất kỳ trục trặc nào.

Mang đến cảm giác êm tai hơn cho người dùng, hãng đã tinh chỉnh phần đệm núm tai nghe vừa khít vào tai, không chỉ vậy housing được thiết kế khá dài giúp hạn chế rơi hay tuột trong quá trình vận động.

phần housing của máy

Điều mà ít ai biết được, bộ Điều Khiển Màng Loa Mạ Titan 10 mm được nâng cấp, cho âm thanh sâu, rõ ràng và nhịp phách sống động hơn.

Cộng thêm các buồng âm được thiết kế đặc biệt kết hợp với mạch từ cao mạnh mẽ, mang lại âm trầm sâu hơn, chắc hơn và vang hơn.

Chưa hết, điều đáng chú ý của những chiếc tai nghe nằm ở đây. Khả năng khử ồn sâu AI hỗ trợ cuộc gọi của bạn nghe rõ ràng và  dễ dàng hơn khi ở các khu vực ồn ngoài trời.

OPPO Enco Buds 2 và hộp đựng

Sự nâng cấp tuổi thọ pin, đã giúp Enco Buds 2 Thời gian chơi nhạc (âm lượng 50%): 7h (một lần sạc)/ 28h (với hộp sạc); Thời gian nghe gọi (âm lượng 50%): 4h (một lần sạc)/ 16h (với hộp sạc).

Với sự khẳng định của OPPO, tai nghe đảm bảo âm thanh và hình ảnh luôn đồng bộ, đồng thời giúp cuộc gọi và âm nhạc của bạn không bao giờ bị ngắt quãng. Cực “cháy” khi bạn trải nghiệm khi chơi game, loại bỏ tình trạng đơ, nhiễu sóng, hay ngắt kết nối và lỗi tương thích. Ngoài ra, chúng ta còn có khả năng chống bụi và kháng nước chuẩn IPX4.

Chất lượng âm thanh sâu, mạnh mẽ

So với mức giá hiện tại thì được đánh giá là một chiếc tai nghe không dây rất tốt. OPPO Enco Buds 2 được nhà sản xuất nâng cấp một số điểm, hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn với chất lượng âm thanh đỉnh cao.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button