Đánh giá OPPO F23 5G: Thiết kế thời trang cùng cấu hình quen thuộc, liệu có đủ sức đối đầu với các đối thủ trong phân khúc tầm trung?
Danh mục sản phẩm

Đánh giá OPPO F23 5G: Thiết kế thời trang cùng cấu hình quen thuộc, liệu có đủ sức đối đầu với các đối thủ trong phân khúc tầm trung?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 05/22/2023Lượt xem: 1996

OPPO F23 5G được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 15 tháng 5 với tư cách là sản phẩm tầm trung mới nhất của thương hiệu. 

Có một sự thật là phần lớn doanh thu của OPPO đến từ các mẫu giá rẻ và tầm trung chứ không phải từ những mẫu cao cấp. Gần đây, hãng cũng đã cho ra mắt liên tiếp các sản phẩm tập trung vào phân khúc này như Reno8 T, hay OPPO A98. Giờ đây, OPPO lại tiếp tục công bố phát hành thêm mẫu mới trong dòng F, chính là OPPO F23 5G. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ mang đến một số nâng cấp, bao gồm sạc nhanh hơn, bộ xử lý tốt hơn, và một viên pin lớn hơn. Cùng Viettablet đánh giá OPPO F23 5G nhé!

OPPO F23 5G là thế hệ điện thoại tầm trung mới nhất của hãng

Năm 2023, dường như các thương hiệu có xu hướng áp dụng một thiết kế tương tự cho một loạt sản phẩm của họ. Điều này đặc biệt đáng chú ý với Samsung, vì công ty đã chọn cung cấp cho tất cả các điện thoại ra mắt trong năm nay với cùng một thiết kế tương tự, đặc trưng bởi ba vòng camera nằm ở phía sau.

OPPO năm nay cũng có xu hướng thiết kế như vậy với những sản phẩm tầm trung của hãng. Vì vậy, OPPO F23 5G có ngoại hình tương tự với một số thiết bị khác đã có mặt trên thị trường. Thoạt nhìn, thiết bị này giống với OPPO Reno8 T, mặc dù nó trông giống như một phiên bản kém tinh tế hơn. F23 5G có mặt sau hơi cong và mô-đun máy ảnh hình trụ với 2 vòng tròn lớn. Cảm biến chính được đặt trên một vòng, trong khi vòng còn lại chứa hai cảm biến phụ và đèn flash LED.