Đánh giá Samsung Galaxy A03: smartphone giá rẻ nhưng có màn hình lớn, pin khỏe
Danh mục sản phẩm

Đánh giá Samsung Galaxy A03: smartphone giá rẻ nhưng có màn hình lớn, pin khỏe

Hoàng Dũng Ngày đăng: 10/28/2021Lượt xem: 1680

Đánh giá Samsung Galaxy A03 để xem chiếc smartphone giá rẻ mới của NSX Hàn Quốc có ưu - nhược điểm như thế nào. Ngoài ra, các thông tin về thiết kế, cấu hình, giá bán, màu sắc của máy cũng rất được quan tâm.

Đánh giá Samsung Galaxy A03
Cùng Viettablet đánh giá Samsung Galaxy A03 ngay!

Đánh giá Samsung Galaxy A03

Tổng hợp các rò rỉ, báo cáo đến thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy A03 dự kiến có thiết kế y hệt như bản Samsung Galaxy A03s vừa ra mắt trước đó. Hơn nữa, máy cũng sẽ có 4 màu đen, trắng, đỏ, xanh với cấu hình "rút gọn" so với bản A03s.

màn hình Samsung Galaxy A03

Màn hình Samsung Galaxy A03 sử dụng tấm nền LCD kích thước 6.5 inch, độ phân giải HD+ để đảm bảo màu sắc hình ảnh của máy rực rỡ, sắc nét nhất. Mặt trước của máy là màn hình giọt nước U-Infinity chứa cảm biến 5MP nằm ở giữa màn hình giống như các phiên bản smartphone giá rẻ khác.

Còn ở mặt lưng, Samsung Galaxy A03 nổi bật với cụm 3 camera nằm bên góc trái của máy. Cụm camera này gồn có cảm biến chính góc rộng 13MP, macro và depth 2MP. Cụm camera này có thông số không quá lớn, nhưng về cơ bản nó sẽ đảm bảo cho máy ảnh của Galaxy A03 chụp ảnh, quay phim ổn định.

màu sắc samsung galaxy a03

Ở bên trong máy Samsung Galaxy A03 là sức mạnh của con chip Unisoc SC9863A hoặc Helio G35, kết hợp với bộ nhớ RAM 2GB/ 3GB và bộ nhớ trong ROM 32GB/ 64GB. Thông số cấu hình này của Samsung Galaxy A03 hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho tất cả các tác vụ cơ bản, giải trí nhẹ nhàng của người dùng.

Samsung Galaxy A03 được cung cấp năng lượng từ viên pin 5000mAh và sạc nhanh 15W. Như vậy chiếc smartphone này sẽ là 1 trong những flagship giá rẻ có cấu hình ổn định, pin trâu đáng mua nhất ngay khi ra mắt.

Samsung Galaxy A03 giá bao nhiêu?

Còn về giá bán, dự kiến Samsung Galaxy A03 sẽ có giá bán khoảng 5.46 triệu đồng khi mở bán. Đây cũng là 1 mức giá phổ biến và khá tốt dành cho 1 flagship tầm trung với nhiều tính như Galaxy A03.

Bạn nghĩ sao về chiếc smartphone này?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button