Đánh giá Samsung Galaxy S22: Smartphone bé nhất của Samsung, kích thước còn nhỏ hơn iPhone 13?

Đánh giá Samsung Galaxy S22: Smartphone bé nhất của Samsung, kích thước còn nhỏ hơn iPhone 13?

Quỳnh Như Ngày đăng: 09/27/2021Lượt xem: 606

Đánh giá Samsung Galaxy S22 - Flagship có kích thước nhỏ nhất từ trước đến nay của Samsung. Liệu có những tính năng mới nào đáng chú ý trên sản phẩm? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá S22

Đánh giá Samsung Galaxy S22

Đánh giá Samsung Galaxy S22

Những hình ảnh mới nhất về Samsung Galaxy S22 đã được lộ diện khắp nơi trên các trang mạng xã hội. Phiên bản màu được lộ diện trong ảnh là Samsung Galaxy S22 màu kem.

Có thể thấy, xét về thiết kế, Samsung Galaxy S22 không có nhiều sự cải tiến. Nổi bật trên mặt lưng là hệ thống 3 camera xếp dọc với độ phân giải dự kiến là 12MP, đèn Flash LED được đặt cạnh mô-đun.

Khung máy được thiết kế bong cong mềm mại, cho cảm giác cầm nắm tốt. Ở mặt trước, Samsung Galaxy S22 sở hữu màn hình được thiết kế theo dạng ‘đục lỗ’ với kích thước lỗ đục khá bé. 

màn hình S22

Samsung Galaxy S22 dự kiến có kích thước màn hình 6 inch

Về màn hình, Samsung Galaxy S22 sở hữu màn hình có kích thước 6.0 inch (bé hơn cả iPhone 13), trở thành chiếc máy bé nhất trong series S22, cạnh viền bazel khá mỏng. Tổng thể mặt trước chiếc máy trông khá thanh thoát, quyến rũ, không gian hiển thị được tối ưu tốt.

Kích thước của Samsung Galaxy S22 dự kiến là 146 x 70,5 x 7,6mm, thực chất nếu như đúng như những thông tin được rò rỉ, Galaxy S22 chỉ có kích thước không lớn hơn chiếc Galaxy S10e là bao nhiêu.

khung máy Samsung Galaxy S22

Khung máy của Samsung Galaxy S22 có kích thước cực bé?

Hướng đi sáng tạo ra những chiếc máy có kích thước bé ở thời điểm hiện tại dường như không quá đúng đắn. Bằng chứng là những chiếc iPhone Mini đến từ nhà Apple thật sự không được ưa chuộng nhiều, kể cả Galaxy S10e cũng gặp phải tình trạng tương tự.

thiết kế Samsung Galaxy S22

Samsung Galaxy S22 dự kiến sở hữu 3 camera với thông số ấn tượng?

Liệu bước đi này của Samsung trên Galaxy S22 có đúng đắn không? Mọi người cảm thấy như thế nào? Để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Đánh giá Samsung Galaxy S22: Smartphone bé nhất của Samsung, kích thước còn nhỏ hơn iPhone 13?