Đánh giá Samsung Galaxy Watch 5: Kích thước, Thông số, Tính năng,...?
Danh mục sản phẩm

Đánh giá Samsung Galaxy Watch 5: Kích thước, Thông số, Tính năng,...?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 08/22/2022Lượt xem: 4925

Galaxy Watch 5 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 26/8 năm nay, hứa hẹn mang đến nhiều tính năng, màu sắc, thiết kế mới mẽ cho người dùng. Không quá nổi bật như Galaxy Watch 5 Pro, thiết bị vẫn là một trong những mẫu smartwatch tiện lợi, dành cho người dùng thích sự nhỏ gọn và giá phải chăng của Samsung.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch 5

Samsung Galaxy Watch 5 có gì mới?

Mặt kính sapphire tinh xảo, dây đeo êm tay

Không có nhiều sự khác biệt quá lớn giữa Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 4, Galaxy Watch 5 vẫn có 2 tùy chọn 44mm và 40mm. Thiết bị sở hữu thiết kế mỏng nhẹ nhằm tạo cảm giác êm tay, thoải mái cho người dùng.

Đặc biệt, trên chiếc smartwatch này còn giữ lại viền kỹ thuật số cho phép thực hiện một số tương tác giao diện hữu ích và loại bỏ viền vật lý xoay. Các nút cứng vẫn không thay đổi. 

Đánh giá Samsung Galaxy Watch 5

Thiết kế mặt trên, hãng đã trang bị tấm kính sapphire cứng cáp, giúp hạn chế các tình trạng trầy xướt hay vỡ do rơi, va đạp. Dễ nhận thấy, vỏ titan đã được Samsung thay vào bằng chất liệu Armor Aluminium. Ở chất liệu này, trọng lượng, độ bền và độ cao cấp cũng không kém titan trước đó.

Những tính năng mới trên Galaxy Watch 5

Chạy trên trên nền tảng Wear OS 3.5 với giao diện One UI Watch 4.5 giúp mọi tác vụ thực hiện được nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Ngoài những tính năng cũ trên Galaxy Watch 4, thiết còn hỗ trợ thêm cảm biến Bioactive cải tiến kết hợp một loạt các cảm biến sức khỏe khác nhau.

Cụ thể, Galaxy Watch 5 giúp bạn theo dõi và kiểm tra giấc ngủ, thông báo nhanh các mục tiêu và sự kiện quan trọng, gợi ý bài tập thể dục hàng ngày, thống kê quảng đường bạn đi bộ,... và đặc biệt là cảm biến nhiệt độ.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch 5

Điểm hạn chế hiện tại của Galaxy Watch 5 có vẻ nằm ở việc chỉ tương thích với các thiết bị Android và ECG, chỉ dành riêng cho smartphone Galaxy.

Galaxy Watch 5 có thời lượng pin bao nhiêu?

Giống với các đồng hồ thông minh khác, Galaxy Watch 5 được hỗ trợ sạc không dây dựa trên WPC không dây 10W. Thông tin từ hãng cho biết, sau 8 phút sạc thiết bị sẽ có thời lượng pin khoảng 8 giờ, hoặc nhanh hơn 30% so với Galaxy Watch 4.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch 5

Không được ưu ái như bản Pro, Galaxy Watch 5 trang bị viên pin 410mAh và 284mAh cho các tùy chọn kích thước khác nhau.

Nhìn chung, Galaxy Watch 5 sẽ phù hợp với những người dùng làm việc văn phòng. Với mức giá mà Samsung mang lại vẫn phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn. Đây là một món quà công nghệ tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch 5

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button