Đánh giá và trên tay nhanh: Xiaomi Mi Mix 2 chính thức tại thị trường Việt Nam!
Danh mục sản phẩm

Đánh giá và trên tay nhanh: Xiaomi Mi Mix 2 chính thức tại thị trường Việt Nam!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 11/18/2017Lượt xem: 1196

 

Thiết kế tràn màn hình với mặt lưng bằng gốm:

Mi Mix 2 mang lại định nghĩa mới về điện thoại tràn màn hình. Thiết kế này giúp cho thiết bị và toàn bộ các linh kiện có thể ẩn đi để mọi sự tập trung đều hướng về phần màn hình. Ngoài ra, hệ thống cảm biến tiệm cận siêu âm cũng được khéo léo giấu trong viền mặt trên và camera trước gần như mờ đi bên dưới lớp phủ màu đen trên mặt kính. Thậm chí, loa thoại trên Mi Mix 2 cũng chỉ giống một rãnh nhỏ ngay bên trên màn hình.

MI MIX 2 có kiểu dáng bo tròn hơn phiên bản tiền nhiệm, máy tiếp tục sở hữu màn hình không viền độc đáo kết hợp với thiết kế mặt lưng gốm và khung viền kim loại vốn là những đặc trưng của dòng sản phẩm MI MIX cao cấp tạo cảm giác mềm mại trong lòng bàn tay.

 

 

Mi Mix 2 Special Edition như một kiệt tác với thiết kế nguyên khối bằng gốm. Sở hữu lớp áo bóng bẩy như ngọc, thân hình gốm nguyên khối trên Mi Mix 2 Special Edition mất khoảng 7 ngày để sản xuất, từ khâu nung nấu ở nhiệt độ 1400 độ đến hơn 10 tiếng đồng hồ đánh bóng bề mặt bằng bột kim cương. Thành quả đạt được chính là một kiệt tác không đường nối, giúp gợi tưởng đến hình ảnh của một viên ngọc quý giá.

Màn hình không viền, Snapdragon 835 và bộ nhớ RAM lên đến 8GB:

Màn hình MI MIX 2 có kích thước 5,99 inch tỷ lệ 18:9, điều này làm giảm kích thước thân máy xuống 11,9% so với MI MIX đời đầu. MI MIX 2 chạy trên bộ xử lý Snapdragon 835 cùng với 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, hỗ trợ 43 băng tần mạng khác nhau trên toàn thế giới, kết nối 4G LTE và cài sẵn Android 7.1 giao diện MIUI 9. 

 

Thay vì sử dụng loa siêu âm bên dưới màn hình, MI MIX 2 dùng loa thoại thường thấy trên smartphone và nó được tích hợp ở cạnh trên màn hình rất gọn gàng. Quay ra mặt lưng, cụm camera lồi lên được mạ vàng 18K và sử dụng cảm biến ảnh Sony IMX 386 với khả năng chống rung quang học 4 trục. Xiaomi MI MIX 2 có giá bán chính thức 12.990.000 VND và sẽ chính thức lên kệ vào ngày 17/11/2017 thông qua các kênh bán lẻ.

Viettablet.com

Bình luận về Đánh giá và trên tay nhanh: Xiaomi Mi Mix 2 chính thức tại thị trường Việt Nam!

Zalo Button