Đánh giá Xiaomi 13: Điện thoại Snapdragon 8 Gen 2 đầu tiên của Xiaomi
Danh mục sản phẩm

Đánh giá Xiaomi 13: Điện thoại Snapdragon 8 Gen 2 đầu tiên của Xiaomi

Hoàng Dũng Ngày đăng: 11/30/2022Lượt xem: 1484

Đánh giá Xiaomi 13: Trước thềm ra mắt, bộ đôi flagship Xiaomi 13 đã xuất hiện tiết lộ nhiều điểm ấn tượng về con chip Snapdragon 8 Gen 2. Vậy Xiaomi 13 có gì mới? Hiệu năng Xiaomi 13 như thế nào? Cùng mình tìm hiểu bài viết ngay bên dưới nhé!

Đánh giá Xiaomi 13

Cạnh viền cực mỏng, gia công bền bỉ

Mỏng nhẹ là điểm mà bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào cũng luôn hướng đến. Và Xiaomi 13 cũng không ngoại lệ, cụ thể thiết bị sẽ có màn hình phẳng và viền cực mỏng, mỏng hơn nhiều so với trên Xiaomi 13 Pro. Ngược lại, Xiaomi 13 Pro sử dụng tấm nền cong.

    

Ngoài ra, cả hai mẫu điện thoại đều có cụm camera sau lớn với ba ống kính và Xiaomi 13 Pro có mặt lưng dài hơn so với Xiaomi 13. Nói tóm lại, Xiaomi 13 Pro là phiên bản lớn hơn của Xiaomi 13 về mọi mặt.

thiết kế mới, viền mỏng

Ngoài ra, có vẻ như mặt lưng với công nghệ "da nano" mới của Xiaomi sẽ là độc quyền của Xiaomi 13 Pro, trong khi Xiaomi 13 sẽ có mặt sau trơn.

Snapdragon 8 Gen 2 lần đầu có mặt trên Xiaomi

Vừa ra mắt và thử nghiệm trong tháng 7 vừa rồi, Snapdragon 8 Gen 2 được khá nhiều hãng điện thoại đánh giá cao và ứng. Xiaomi cũng không ngoại lệ. Để tăng thêm phần hiệu năng cho máy không thể thiếu bộ nhớ RAM 8GB và bộ nhớ trong với các phiên bản 128GB, 256BG, 512GB,...

cấu hình sử dụng chip mới nhất trên xiaomi 13

Hệ thống camera tiên tiến

Tuy nhiên, Xiaomi được cho là đã trang bị cho cả hai mẫu điện thoại bộ ba camera sau bao gồm một ống kính chính 50 MP, ống kính góc siêu rộng và ống kính tele.

Tuy nhiên, chỉ có camera chính được cho là hỗ trợ chống rung quang học (OIS), khả năng Xiaomi sẽ trang bị ống kính góc siêu rộng và tele với chống rung điện tử (EIS).

camera lớn hơn, công nghệ tiên tiến trên xiaomi 13

Giờ thì cuộc cạnh tranh về chụp ảnh lại bắt đầu, đối tượng khiêu chiến đầu tiên của Xiaomi 13 sẽ là ai? Hãy để lại bình luận cho mình và mọi người cùng biết nha.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Đánh giá Xiaomi 13: Điện thoại Snapdragon 8 Gen 2 đầu tiên của Xiaomi

Zalo Button