Đánh giá Xiaomi Band 8: Vòng tay thông minh siêu đỉnh cùng màn hình 60Hz, sử dụng được tới 16 ngày liên tục, 150 chế độ thể thao, mà giá chỉ 800 ngàn đồng!!?
Danh mục sản phẩm

Đánh giá Xiaomi Band 8: Vòng tay thông minh siêu đỉnh mà giá chỉ 800 ngàn đồng!!?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 04/20/2023Lượt xem: 1095

Xiaomi đã ra mắt một loạt sản phẩm mới bao gồm flagship được mong chờ nhất năm nay Xiaomi 13 Ultra, máy tính bảng Xiaomi Pad 6 series, và vòng đeo tay thông minh Xiaomi Band 8 đã xuất hiện với tư cách là sản phẩm kế thừa cùng hàng tá những nâng cấp xịn sò của Band 7 năm ngoái. Cùng Viettablet đánh giá Xiaomi Band 8 nhé!

Xiaomi Band 8 vừa được ra mắt với thiết kế cực đẹp mắt

Xiaomi Band 8 vừa được ra mắt với thiết kế cực đẹp mắt

Đánh giá cấu hình và thiết kế Xiaomi Mi Band 8

Xiaomi Band 8 vẫn giữ nguyên thiết kế hình viên thuốc chứa màn hình AMOLED 1,6 inch. Điểm nâng cấp là thiết bị này cung cấp tốc độ làm mới 60Hz, độ sáng tối đa 600 nits, chế độ AOD và nhiều mặt đồng hồ khác nhau. Ngoài ra, Xiaomi Band 8 có khả năng chống nước lên đến 50 mét.

Màn hình viên thuốc quen thuộc với hàng tá tùy chọn của Xiaomi Band 8

Màn hình viên thuốc quen thuộc với hàng tá tùy chọn của Xiaomi Band 8

Với sản phẩm mới nhất này, Xiaomi cũng sẽ loại bỏ dây đeo đơn từng là một phần bản sắc của dòng Mi Band trong nhiều năm. Band 8 năm nay có các tùy chọn khác nhau cho dây đeo: như da, da dệt, vòng tay rỗng và dây đeo nhựa dẻo TPU, tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Ngoài ra, Mi Band 8 cũng có thể được sử dụng làm mặt dây chuyền với phụ kiện vòng cổ tương thích hay có thể đặt trên dây giày.

Xiaomi Band 8 sở hữu màn hình tần số quét 60Hz xịn sò

Xiaomi Band 8 cũng đi kèm với các trò chơi cài sẵn như Suduko và 2048. Nó cung cấp các tính năng tiện lợi cơ bản như thông báo, cập nhật thời tiết, … Xiaomi Band 8 được trang bị viên pin 190mAh được cho là có thể sử dụng lên đến 16 ngày cho một lần sạc (khi tắt AOD).

Xiaomi Band 8 được trang bị nhiều game cài sẵn trên hệ thống

Xiaomi Band 8 được trang bị nhiều game cài sẵn trên hệ thống

Xiaomi Band 8 có gì mới?

Xiaomi Smart Band 8 được trang bị máy đo nhịp tim, cảm biến SpO2, theo dõi giấc ngủ và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Nó có khả năng đo mức độ căng thẳng và VO2 Max. Band 8 còn được trang bị chế độ đấm bốc giúp người dùng theo dõi dữ liệu liên quan đến các giác quan cơ thể hoặc hệ thống cảm giác cơ thể khi thực hiện hành động đấm bốc.

Xiaomi Band 8 với hàng loạt tùy chọn dây đeo mới mẻ

Xiaomi Band 8 với hàng loạt tùy chọn dây đeo mới mẻ

Thiết bị theo dõi thể dục tích hợp Chế độ đấm bốc tương tác được thiết kế để cho phép người dùng theo dõi dữ liệu liên quan đến các giác quan cơ thể hoặc hệ thống cảm giác cơ thể khi thực hiện hành động đấm bốc. Ngoài ra, còn có Chế độ Running Beam có khả năng đo tần số sải chân, chiều dài sải chân, lực tác động lên mặt đất, phương pháp tiếp đất, … trong quá trình chạy bộ. Xiaomi Band 8 được hỗ trợ hơn 150 chế độ thể thao.

Xiaomi Band 8 còn có thể biến thành dây chuyền

Xiaomi Band 8 còn có thể biến thành dây chuyền

Xiaomi Band 8 giá bao nhiêu?

Xiaomi Band 8 có mức giá khởi điểm rẻ bất ngờ với 239 Nhân Dân Tệ (khoảng 817 nghìn đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn và biến thể NFC có giá 279 Nhân Dân Tệ (khoảng 954 nghìn đồng). Hơn thế nữa, Viettablet luôn cung cấp Xiaomi Band 8 rẻ hơn thị trường, cam kết hàng chính hãng, cùng rất nhiều ưu đãi khác!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Đánh giá Xiaomi Band 8: Vòng tay thông minh siêu đỉnh mà giá chỉ 800 ngàn đồng!!?

Zalo Button