Đánh giá Xiaomi Civi 3 vừa ra mắt: Tạo ấn tượng ban đầu từ thiết kế, tò mò bởi sự xuất hiện lần đầu của chip Dimensity 8200-Ultra, màn hình OLED 6.55 inch 120Hz và hơn thế nữa

Đánh giá Xiaomi Civi 3 vừa ra mắt: Tạo ấn tượng ban đầu từ thiết kế, tò mò bởi sự xuất hiện lần đầu của chip Dimensity 8200-Ultra, màn hình OLED 6.55 inch 120Hz và hơn thế nữa

Mỹ Quỳnh Ngày đăng: 05/26/2023Lượt xem: 2387

Sau hàng loạt tin đồn và dự đoán, Xiaomi đã chính thức giới thiệu Xiaomi Civi 3 tại thị trường Trung Quốc. Theo đó, thiết bị này mang đến sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh tuyệt đẹp và hiệu suất ấn tượng bởi bộ xử lý Dimensity 8200-Ultra. Xiaomi Civi 3 được coi là một trong những điện thoại thông minh hấp dẫn nhất được tung ra thị trường trong thời gian gần đây. Không chậm trễ nữa, cùng Viettablet đánh giá Xiaomi Civi3 vừa ra mắt ngay trong bài viết sau!

Xiaomi Civi 3 là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị chip Dimensity 8200-Ultra

Đánh giá thiết kế của Xiaomi Civi 3

Thiết kế của Xiaomi Civi 3 với điểm nổi bật là hai tông màu bắt mắt, mang đến cho người dùng 4 phiên bản màu sắc cực kì bắt mắt: Tím hồng, Xanh bạc hà, Vàng phiêu lưu và Tro dừa. Tương tự các thiết bị khác, Xiaomi Civi 3 cũng đặt cụm camera ở góc trái, phía trên của mặt sau máy, trong một khung viền tinh tế. Các ống kính camera được bao quanh một cách trang nhã bởi một vòng kim loại, mang lại vẻ ngoài sang trọng, hiện đại.

Với 4 lựa chọn màu sắc, Xiaomi Civi 3 được đánh giá rất cao khi cải tiến thiết kế

Các cạnh của Xiaomi Civi 3 nổi bật với sự kết hợp liền mạch giữa các đường viền phẳng và cong, được làm thon gọn ở cả hai đầu để đảm bảo người dùng có cảm giác thoải mái và tiện dụng khi cầm nắm. Độ mỏng là một trong những điểm nhấn quan trọng của Xiaomi Civi 3 khi nó chỉ dày 7,56mm và nặng chỉ 173 gram.

Đánh giá màn hình của Xiaomi Civi 3

Xiaomi Civi 3 được trang bị màn hình cong OLED 6,55 inch với độ phân giải 2400 x 1080 pixel. Đồng thời, máy cũng có tốc độ quét 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng lên tới 240Hz, đảm bảo các thao tác mượt mà.