Đánh giá Xiaomi Redmi K50s - Chip Dimensity 8100-MAX siêu mạnh mẽ cân mọi tựa game?!
Danh mục sản phẩm

Đánh giá Xiaomi Redmi K50s - Chip Dimensity 8100-MAX siêu mạnh mẽ cân mọi tựa game?!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 05/04/2022Lượt xem: 780

Đánh giá Xiaomi Redmi K50s - Có đủ mạnh mẽ chiến mọi tựa game? Những thông tin mới nhất về Xiaomi Redmi K50s? Cùng Viettablet tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đánh giá Xiaomi Redmi K50s

Đánh giá Xiaomi Redmi K50s 

Đánh giá Xiaomi Redmi K50s 

Thiết kế

Về thiết kế, Xiaomi Redmi K50s dự kiến sở hữu khung máy được vát thẳng tương tự như iPhone, màn hình “đục lỗ” hiện đại, cạnh màn hình vát cong tối ưu không gian tốt. Xiaomi Redmi K50s dự kiến có 4 phiên bản màu cho người dùng lựa chọn.

Tóm lại, thiết kế Xiaomi Redmi K50s không có gì mới lạ nhưng hợp thời và hiện đại, thích hợp với mọi đối tượng người dùng.

màu Xiaomi Redmi K50s 

Các tùy chọn màu dự kiến trên Xiaomi Redmi K50s

Màn hình

Xiaomi Redmi K50s dự kiến sở hữu màn hình 6.67 inch, tấm nền AMOLED, độ phân giải Full HD+. Đây là một thông số cấu hình khá chất lượng trong phân khúc, hứa hẹn cho trải nghiệm giải trí, xem phim tuyệt vời hơn

Cấu hình

Nhiều thông tin cho biết, Redmi K50s rất có thể sẽ được trang bị con chip Dimensity 8100-MAX -  Một trong những con chip có hiệu năng mạnh mẽ bậc nhất, chiến được mọi tựa game nặng phổ biến hiện nay.

cấu hình Xiaomi Redmi K50s 

Xiaomi Redmi K50s dự kiến sở hữu cấu hình siêu mạnh mẽ

Bên cạnh đó, có thông tin còn cho biết, Redmi K50s sẽ sở hữu viên pin có dung lượng lên đến 5.500 mAh, sạc nhanh 33 W (Nhiều thông tin khác còn cho biết có thể được trang bị sạc nhanh lên đến 67W).

Camera

Tuy chỉ là một chiếc máy tầm trung nhưng Xiaomi cũng khá chăm chút cho chiếc máy khi trang bị đến 3 camera có độ phân giải lần lượt là: 48 MP + 8 MP + 5 MP. Camera Selfie 20MP hứa hẹn thỏa mãn được nhu cầu sống ảo của người dùng.

camera Xiaomi Redmi K50s 

Xiaomi Redmi K50s dự kiến sở hữu hệ thống camera siêu ấn tượng

Đánh giá Xiaomi Redmi K50s, nếu chiếc máy này thật sự được trang bị những thông số như trên thì đây quả thực là một trong những sản phẩm chất lượng, đáng cân nhắc chọn mua trong phân khúc.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button