Danh sách những dòng điện thoại Xiaomi sắp "lên đời" MIUI 10

Danh sách những dòng điện thoại Xiaomi sắp "lên đời" MIUI 10

Admin VTB Ngày đăng: 02/07/2018Lượt xem: 1925

Phó Chủ tịch Xiaomi Hong Feng đã xác nhận vào tháng trước rằng hãng hiện đang phát triển MIUI 10. Giờ đây danh sách những mẫu smartphone được nhận bản cập nhật đã xuất hiện.

Nếu như bảng danh sách ngày hôm nay là chính xác, thì toàn bộ các thiết bị Xiaomi sẽ được nhận bản cập nhật MIUI 10 bao gồm: Mi 3, Mi 4, Mi 5, Mi 6, Mi 5, Mi 5s Plus, Mi 4, Mi 4C, Mi MIX, Mi MIX 2 , Redmi Y1, Redmi Lite, Mi Note 2, Mi Note 3, Redmi Note 3, Redmi 3 Pro, Redmi Note 4, Redmi Note 4X, Redmi 5 Plus, Redmi 5, Redmi 5A, Mi 5X, Mi Max, Mi Max 2, Redmi 4, Redmi 4X, Redmi 4A, Redmi 3, Redmi 3S, Redmi Prime, Redmi Pro và Redmi 3X.

Được biết, Xiaomi đã và đang triển khai các bản cập nhật MIUI 9 tới tất cả các dòng smartphone, kể cả những sản phẩm đã ra đời cách đây 4-5 năm. Vì vậy, không ngạc nhiên khi danh sách này cũng có rất nhiều thiết bị.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết bản cập nhật tiếp theo mà Xiaomi sắp tung ra sẽ mang cái tên MIUI 10 hay MIUI X. Thế nhưng, nhà sản xuất Trung Quốc đã thực hiện cuộc thăm dò trên Weibo của MIUI để người dùng có quyền tự lựa chọn tên gọi của phiên bản này thông qua cuộc bỏ phiếu.

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về thời điểm ra mắt chính thức của MIUI 10.

Chúc các bạn vui vẻ!

Nên mua Galaxy S7 Edge để tiết kiệm tài chính đi chơi tết hay lên thẳng Galaxy S8 Plus?

Viettablet.com